รีวิวบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ บ้านที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น

รีวิว บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ สไตล์ชนบท หลังคาทรงปีกนก เรียบง่าย เต็มไปด้วยความอบอุ่น
ต้องขอสวัสดี เพื่อนๆชาวเว็บทุกท่านนะครับ วันนี้เราก็กลับมาพบกับ ตัวอย่างบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย

ที่มาของบทความ : Naibann

โดยคราวนี้มีบ้านที่เหมาะสำหรับ พื้นที่ต่างจังหวัดมาฝากกันครับ ซึ่งเป็นบ้านสไตล์ชนบทที่ออกแบบดีไซน์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังสะท้อนแนวคิดวิถีชีวิตที่เรียบง่าย เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบเมืองไทยได้เป็นอย่างดี มาดูกันเลย

ขายคอนโด ราคาไม่แพง


โดยบ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น และตัวบ้านชั้นล่างเป็นโครงสร้างปูน ผนังภายนอกทาสีขาว ส่วนชั้นสองจะเป็นโครงสร้างไม้ มีการตกแต่งผนังด้วยไม้เนื้อแข็งสีเข้ม มีชายคายื่นออกมาสำหรับเป็นพื้นที่ไว้เปิดรับลมชมสวนรอบๆ บ้าน ดู โครงการคอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า

สำหรับพื้นที่ใต้ถุนชั้นแรก นั้นจัดเป็นที่นั่งเล่นรับแขก หรือ ทำเป็นนั่งพูดคุยกันสบายๆตรงห้องครัว นั้นได้ออกแบบโปร่งโล่ง ทั้งยังคลุมด้วยโทนสีขาวส่วนเฟอร์นิเจอร์ และ วัสดุที่ใช้ในการตกแต่ง ก็จะเน้นแบบที่ทำมาจากธรรมชาติ ดูเรียบง่าย แต่ว่าสวยงามสะอาดตาทีเดียวส่วนห้องนอนแต่งผนังไม้ เพื่อให้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกผ่านประตูแบบโปร่งแสงและหน้าต่างบานใหญ่ตรงห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ก็จะมาในโทนสีขาวส่วนการตกแต่งห้องน้ำ นั้นก็จะมีการใช้วัสดุหินเอามาทำเป็นที่อาบน้ำฝักบัว ได้ครีเอทสุดๆมุมมองนี้มองผ่านระเบียง
ดูแบบบ้านใหม่ แบบบ้านนน่าอยู่ แบบบ้านสวยๆ คอนโดมิเนียมใหม่ เดินทางสะดวก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น