แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กว้างโล่ง น่าอยู่มากๆ งบล้านต้นๆ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กว้างโล่ง น่าอยู่มากๆ งบล้านต้นๆสำหรับข้อดีของบ้านหลังคาที่เป็นทรงเพิงหมาแหงน นั้นก็คือ บ้านมีการระบายน้ำฝนที่ดี และเป็นที่รู้กันดีว่าช่วงฤดูฝนในบ้านเรานั้นฝนตกชุกและก็ค่อนข้างจะหนัก

ดังนั้นวันนี้ เว็ปในบ้าน นั้นก็จะขอพาชาวเว็บ ไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่มีทั้งความทันสมัย มีดีไซน์ที่สวยลงตัว


ซึ่งทีเด็ดก็คือ ด้านนอกดูเป็นบ้านขนาดเล็กๆ แต่ว่าภายในดูกว้างโล่ง อยู่สบายๆ เลยทีเดียวครับ

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว เป็นโครงสร้างคอนกรีต หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ผนังด้านนอกทาสีขาวเรียบ ตกแต่งด้วยดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เช่น ตรงมุมเสาหินทราย ผนังทาสีเหลืองในบางจุด และไม้ระแนงตามขอบมุมบ้านตรงพื้นที่หน้าบ้าน สร้างสนามหญ้าพร้อมทางเดินหินอ่อน ช่วยสร้างความสดชื่นให้กับตัวบ้าน ดูทันสมัยได้เป็นอย่างดีเลย


ตรงผนังด้านหน้าก็มีกระถางคอนกรีตปลูกต้นไม้ชิดหน้าต่าง ส่วนตรงบริเวณทางเข้าก็จะเป็นเฉลียงแคบๆ ก่อด้วยคอนกรีตทาด้วยสีเทา
ตรงที่เป็นพื้นที่ด้านใน ก็ตกแต่งด้วยสีขาวล้วน ส่วนของฝ้าเพดาน ผนัง และพื้นกระเบื้อง มีการใช้สีขาวตกแต่ง คล้ายๆ กับห้องในคอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า นอกจากจะเรียบง่ายไม่ต้องคิดเยอะแล้ว และยังช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นอีกด้วย
บริเวณห้องโถงนั้นจะโปร่งโล่งเป็นพิเศษ โดยหน้าต่างกระจกวงกบเหล็ก นั้นช่วยให้ภายในรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่


โดยบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 77 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 824,000 - 1,024,000 บาทโดยประมาณซึ่งน่าเสียดาย ที่ทางต้นฉบับไม่ได้แนบแบบแปลนมาให้ด้วยครับ แต่ว่ายังไงเพื่อนๆ ชาวเว็บก็สามารถรับชมมุมต่างๆ ของบ้าน เพื่อเป็นไอเดียเอาไปต่อยอดกันได้เลยนะ


ที่มาโดย : davaorealestate

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น