รีวิว แบบบ้านทรงหน้าแคบ บรรยากาศน่ารักสดใส เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น

รีวิว แบบบ้านทรงหน้าแคบ บรรยากาศน่ารักสดใส เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น


https://www.pruksa.com/คอนโด/ใกล้รถไฟฟ้าBTS

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้ หลายๆคนคงเตรียมที่จะออกไปเที่ยว บางคนเตรียมจะไปเคราพพระบรมศพที่สนามหลวง แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีแพลน หรือ ตารางที่จะไปไหน ก็ลองมาชมแบบบ้านที่เรานำมาฝากหลังนี้ก่อนก็ได้


บ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ที่ออกแบบเป็นทรงหน้าแคบ โครงสร้างก่อด้วยอิฐฉาบปูน ซึ่งผนังภายนอกทาด้วยสีเหลืองสดใส ตัดกับขอบมุม ประตูที่เลือกใช้สีขาว ทำหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นดูเรียบง่าย มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาไว้ด้านข้างด้วย

ดูบ้าน แบบบ้านสวย บ้านใหม่ บ้านน่าอยู่ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos/

ลองเข้าไปชมภายในบ้านกันบ้างดีกว่า บ้านตกแต่งด้วยสีสันที่หลากหลาย ดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายหลากหลายที่นำมาใช้ตกแต่ง


และไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผนังกั้นห้อง และ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ แถมยังคุมโทนด้วยสีขาวผนัง พื้น และฝ้า


ตรงมุมทานข้าว ก็จัดเป็นโต๊ะกลมเล็กๆ เพียงพอ สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว จากโซนนี้ ก็จะสามารถรับแสงธรรมชาติผ่านผนังกระจกได้อย่างเต็มที่ ที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการทานอาหารให้ได้อารมณ์ยิ่งขึ้น

บ้านก็คงความสดใส ด้วยผนังสีม่วงที่ห้องนอน เข้ากับเตียงไม้สีขาวและฟูกสีแดง มีการจัดโต๊ะข้างเรียบง่ายไว้พร้อมแจกันดอกไม้ในห้องนอนอีกห้อง ก็จะเป็นห้องนอนใหญ่ ที่มีการตกแต่งที่แตกต่าง และดูทันสมัยขึ้นมาหน่อย มีการเล่นโทนสีขาว - ส้ม ที่ผนังด้านหัวเตียง พร้อมกับโต๊ะข้างเตียงที่มีโคมไฟสีดำตั้งไว้อยู่ และสร้างกลิ่นอายแบบโมเดิร์นได้ดีซึ่งนอกจากนี้ ก็ยังมีห้องนอนสำหรับเด็กอีกด้วย มีการตกแต่งได้อย่างน่ารักอบอุ่นในโทนสีฟ้า - เหลือง ทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่ดูน่ารักและเต็มไปด้วยจินตนาการ มีความสะดุดตาตรงที่เตียงนอนรถยนต์เปิดประทุน เก๋มากๆ


ในบ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านหลังเล็กที่มีความอบอุ่นอยู่ทุกอณู และยังมีพื้นที่ใช้สอยเพียง 69 ตร.ม. กับ อีก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ 728,000 - 928,000 บาท ครับ


ที่มาโดย : iamahomeseller.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น