สร้างบ้านหลังเล็กสไตล์วินเทจน่ารัก 2 ห้องนอน งบประมาณ 660,000 บาท

สร้างบ้านหลังเล็กสไตล์วินเทจน่ารัก 2 ห้องนอน งบประมาณ 660,000 บาทถ้าหากคุณ เป็นอีกคนที่กำลังมองหาบ้านน่ารักๆ สักหลังล่ะก็ ขอให้ลองมาชมบ้านที่ เว็ป ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ กัน

คอนโด ย่านสุขุมวิท

วันนี้จะมาในรูปแบบวินเทจ ที่ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ขนาดเล็กสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ผลงานสวยๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมกันเลย

ซึ่งลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาหน้าจั่ว ที่มีฐานยกสูงจากพื้นเล็กน้อย และผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีเกล็ดทาสีครีม ตัดกับหลังคาลอนคู่โทนสีม่วงได้อย่างโดดเด่น สามารถมองเห็นได้อย่างเด่นชัดแต่ไกลๆ พื้นที่โล่งๆ ด้านหน้าก็เหมาะแก่การจัดสวน เพื่อให้รับกับพื้นที่เฉลียงพักผ่อนและหลังจากนั้นก็ติดตั้งโคมไฟโทนสีวอร์มไลท์ตามจุดต่างๆ บริเวณนอกบ้าน เพื่อการใช้ชีวิตภายนอกหลังตะวันตกดินไปแล้วโดยความคลาสสิค ที่หยิบนำมาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน ลองสังเกตจากโคมไฟแขวนน่ารักๆ การปูพื้นไม้โทนสีอ่อนโยน บวกกับโทนสีโอลด์โรสที่ผนัง สามารถดึงกลิ่นอายที่อบอุ่นดั้งเดิมออกมาได้ทั่วอณูพื้นที่


มีช่องรับแสงที่กว้างและเพียงพอ และยังช่วยให้พื้นที่ภายในได้รับแสง จากธรรมชาติ ภายนอกได้เต็มที่ สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวัน
ซึ่งสีสันของผนังที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานตามความชอบส่วนบุคคลของสมาชิกในบ้าน อีกทั้งการใช้ผนังโล่งๆ แถมยังเปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้รังสรรค์การตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยตัวเองขนาดของบ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร หากคิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 660,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์)
และถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ สามารถคลิกดูตรงที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป
ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว
Line ID : kaew888d


ดูบ้านและ คอนโดมิเนียมแบบบ้านสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/homecondos/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท