รีวิวบ้านไม้สีขาว อบอุ่น ไปด้วยบรรยากาศแบบสบายๆ


ขายบ้านราคาถูก สร้างใหม่


ออกแบบรูปบ้านโดย : http://www.wavarchitects.com/
เขียนเนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/

ภายนอกตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย เพื่อให้แลดูเป็นมิติมากยิ่งขึ้น ชั้นแรก เป็นพื้นที่ของส่วนรวม ออกแบบ open plan เปิดโปร่งกว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม จึงทาผนังสีฟ้าอ่อนๆ สีขาวจากวงกบหน้าต่าง ประตูและบัว และก็เติมเต็มความอ่อนโยนได้อย่างง่ายและสมบูรณ์


ส่วนมุมนั่งเล่น ปูพรมลวดลายตาราง สีเขียวเข้ม เขียวอ่อน เฉดสีที่หลากหลายทำให้ยิ่งมีชีวิตชีวา ชุดโซฟาสีเทา วางหันหน้าเข้าหากัน โต๊ะกลางไม้ทรงโค้งมน แม้จะดูแข็งแกร่ง แต่ก็มีความอ่อนช้อยเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ


สำหรับโต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวยาว สามารถรองรับที่นั่งได้ถึง 10 ที่ด้วยกัน และยังรองรับแขกผู้มาเยือนได้อย่างเต็มที่ วางไว้ระหว่างมุมนั่งเล่นกับเคาเตอร์ครัว ครัวที่เปิดโปร่ง ไม่มีผนังกั้น

จึงทำให้สมาชิกในบ้านหลังใหญ่ มองเห็น กันตลอดเวลาที่มาร่วมตัวกันอยู่ชั้นล่าง คนทำอาหารไม่เหงา คนที่กำลังพักผ่อนก็ไม่เบื่อ


ส่วนชั้นบน ชั้นสอง ขึ้นบันไดมา ก็จะอยู่ตรงข้ามกับห้องครัว บันไดตรงแบบทึบ ราวกันตกสีขาว สวยงามอย่างเรียบง่ายเข้ากับสไตล์ของบ้าน และห้องนอนอยู่บนชั้นสอง


พื้นที่ส่วนตัว ไว้เพื่อสำหรับการพักผ่อน น่าเสียดายมากๆ ที่ไม่มีภาพให้ได้ชมกันมากกว่านี้ แต่เชื่อว่า ต้องสวยงามอย่างเหมาะสมกับตัวบ้านภายนอกแน่นอนดูโครงการคอนโด คอนโดมิเนียมราคาถูก คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดราคาไม่เกินล้าน ได้ที่ http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท