ดูแบบบ้านสไตล์คอทเทจชั้นครึ่ง กระทัดรัด น่าอยู่

ดูแบบบ้านสไตล์คอทเทจชั้นครึ่ง กระทัดรัด น่าอยู่และสำหรับแบบบ้านสวยๆ ในวันนี้ blog ตกแต่งสวนและคอนโด ได้แว๊ปๆ แอบไปเห็นบ้านสวยๆ จากเว็ป Naibaan ซึ่งได้นำบ้านสไตล์คอทเทจขนาดขนาดชั้นครึ่งมาให้ได้ชมกันครับ ซึ่งการดีไซน์ก็น่ารักกำลังดี โดยที่เป็นการออกแบบด้วยแนวคิดที่เน้นความกะทัดรัด ผลงานสร้างสรรค์จากทีมนักออกแบบ GMF + Associates ประเทศ USA ครับ

และในเรื่องของการตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว ที่ตัดกับหลังคาสีเขียว ก็ดูจะดูกลมกลืนกับบรรยากาศรอบๆ เพราะการออกแบบชานบ้านขนาดพอเหมาะสำหรับนั่งเล่น บริเวณชั้นสองมีส่วนที่ยื่นออกมาจากกลางบ้าน

ซึ่งบริเวณภายในตัวบ้าน นั้นก็ได้เลือกธีมสีเขียวเป็นหลัก เพื่อจะทำให้มันดูโล่งและโปร่งเป็นพิเศษด้วยประตูและหน้าต่างโปร่งใส ที่ช่วยให้แสงภายนอกเข้ามามีส่วนร่วม และเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ก็จะเลือกเป็นสไตล์วินเทจที่มีความน่ารักสดใสโดยเฉพาะตัวพื้นที่ใช้สอยของ บ้านหลังนี้จะมีขนาดอยู่ที่ 103 ตารางเมตร ซึ่งเมื่อได้คำนวณราคาซื้อขายบ้านแล้วเป็นค่าก่อสร้างในบ้านเรา น่าจะประมาณ 1,4 - 1,6 ล้านบาทโดยประมาณ ราคาเฉพาะโครงสร้าง ไม่รวมงานตกแต่ง ลองรับชมภาพสวยๆเป็นแนวทางกันได้เลย


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท