แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ หลังคารูปทรงหน้าจั่ว น้ำตาลเข้ม งบ 6.7 แสนบาท

รีวิวบ้าน

รีวิวบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ รูปทรงของบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีลักษณะที่สวยงาม และสร้างได้ง่าย มีช่างและผู้รับเหมาในเมืองไทยที่ชำนาญมากมาย ทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย วันนี้ ในบ้าน จะขอพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นบ้านของคุณ องค์หญิง มาหยีรัศหมา ตามหาเกิบ เราลองไปชมกันได้เลยครับ


คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า

โดยรวมลักษณะของบ้านมีขนาดชั้นเดียว ออกแบบก่อสร้างด้วยรูปทรงสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตัวบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ โครงสร้างก็เป็นคอนกรีตทั้งหลัง หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงหลังคาหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม พร้อมต่อเติมส่วนหลังคากันสาดบริเวณด้านหน้า ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

แบบบ้าน

บ้านใหม่


นอกจากนี้ พื้นที่ส่วนที่ต่อเติมกันสาดยังเทพื้น ขยายบริเวณออกมาจากตัวบ้าน ทำให้สามารถใช้เป็นมุมทำกิจกรรมกลางแจ้ง และมุมรับประทานอาหาร หรือ มุมนั่งเล่นได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

บ้านเดี่ยว

ห้องครัว

ห้องครัว

พื้นที่ด้านหน้าออกแบบให้เป็นระเบียงยาว ให้ความกว้างและโปร่งสบายเป็นอย่างดี คุมโทนสีน้ำตาลเข้ม ให้บรรยากาศที่อบอุ่น และ ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

ตรงประตูทางเข้าหลักของบ้าน ออกแบบให้ ประตูบานเลื่อนเป็นแบบกระจกใส แต่งกรอบอะลูมิเนียม ให้ความสวยงาม และทันสมัยได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำ

คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้า


ห้องน้ำ

บริเวณด้านหลังบ้าน ถูกออกแบบให้เป็นห้องครัวสไตล์ไทย ที่เน้นความโปร่งโล่ง ถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะกับรูปแบบการประกอบอาหารแบบไทยที่มีกลิ่นแรง

ห้องน้ำ ออกแบบด้วยความเรียบง่าย ทั้งยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอย่างครบครัน เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายเพื่อความสวยงาม

แบบบ้าน


เรื่องรายละเอียด ยอดเงินกู้การสร้างบ้านหลังนี้ และ ค่าใช้จ่ายในกระบวนการก่อสร้างบ้านหลังนี้ทั้งหมด

สำหรับบ้านชั้นเดียว ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคารูปทรงหน้าจั่วหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน, 1ห้องโถง, 1ห้องครัว, 1 ห้องอาบน้ำ, 1 ห้องสุขา, บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 675,865 บาท

ราคาสร้างบ้าน

ปล. งบประมาณ ในการสร้างบ้านแต่ละหลังจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : https://www.sanook.com/home/17331/

ดูไอเดีย แต่งบ้าน บ้านใหม่ สร้างบ้าน คอนโดมือสอง รีวิวคอนโด คอนโดน่าอยู่ ได้เลยที่


ไอเดีย ตกแต่ง บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น