สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาไล่ระดับ งบสร้างอยู่ที่ 800,000 บาท

สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาไล่ระดับ งบสร้างอยู่ที่ 800,000 บาท


ราคา คอนโด ใกล้รถไฟฟ้าBTS


การสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น นั้นมักจะได้รับความนิยมที่นำมาก่อสร้างกันในปัจจุบันเพิ่มมากขึ้นอย่างมากซึ่งรูปลักษณ์ และ รูปทรงเลขาคณิตที่ดูเรียบง่าย และทันสมัย นั้นสร้างได้ด้วยงบประมาณที่จำกัด แถมยังใช้เวลาก่อสร้างไม่นานอีกด้วย


เว็ปในบ้าน นั้นจึงได้นำแบบบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน และการตกแต่งแสนสะดุดตา โดยบ้านของคุณ สมิท ป.ส ที่ดูแล้วเหมาะกับการใช้ชีวิตในสังคมชนบทไม่น้อย ตามไปชมกันเลย


รูปแบบลักษณะโครงสร้างด้านนอกเป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งมาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน

โดยผนังด้านนอกใช้สีขาวเรียบ ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม ทั้งยังทาสีโทนสีแดงสดใส เพื่อช่วยเพิ่มมิติแก่บ้านอย่างสดใส สวยงามถึงแม้ว่าตัวบ้านนั้นจะเน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้วยหน้าต่าง ตรงประตูกระจกใสบานขนาดใหญ่ แถมอากาศยังถ่ายเทได้สะดวก และก็มีชานบ้านที่สามารถจัดมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว


เรื่องของการออกแบบด้านในเรียบง่าย ด้วยผนังสีขาวเรียบ เคาน์เตอร์ครัวใช้กระเบื้องสีดำ พร้อมบานตู้สีขาวที่ใช้สีตัดกันได้ลงตัว

ตรงผนังก็ใช้กระเบื้องโมเสทขนาดเล็กตกแต่งให้ดูสวยงาม โดยมีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้อย่างเป็นระเบียบ


ตรงห้องน้ำนั้นขนาดเล็ก ที่ถูกแยกสัดส่วนเปียกแห้งไว้อย่างเหมาะสม ตรงผนังปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน แต่งลวดลายดอกไม้สวยงาม ช่วยให้ห้องดูสะอาดและน่าใช้งานในทุกวัน


ตัวบ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้อย่าง แนวโมเดิร์น ทันสมัย แฝงไปด้วยความสดใส อบอุ่น ถ้าหากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองเก็บไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มาโดย : สมิท ป.ส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น