บ้านแฝดโมบาย งบประมาณรวมไม่เกิน 600,000 บาท

สร้างบ้านแฝดโมบาย งบรวมไม่เกิน 600,000 บาทก็สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้มาพร้อมกับบ้านแฝดโมบาย แรงบันดาลใจ

และสำหรับคนที่อยากได้บ้านที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ เพื่อใช้งานได้หลากหลาย เข้ากับพื้นที่ธรรมชาติอย่างชนบท หรือจะสร้างในสวนหลังบ้านก็เหมาะครับ

ทาวน์โฮม ชลบุรี

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านโมบาย ที่ได้ออกแบบไว้เป็นบ้านสองหลังอยู่ติดกัน หลังหนึ่งยกพื้นต่ำเป็นทรงกระท่อม

ส่วนอีกหลังยกพื้นสูงมีระเบียง โดยหลังคาเลือกใช้ทรงหน้าจั่วทั้งสองหลัง มีโครงสร้างทำจากวัสดุเหล็ก ตีไม้ฝาด้านนอก โดดเด่นที่สีสันหลากหลายของภายนอก สามารถรังสรรค์ได้ตามใจผู้อยู่อาศัย


ลองมาชมกระท่อมยกพื้นต่ำกันก่อนเลยครับ ที่ด้านหน้ามีบันไดพร้อมชานขนาดน้อยคอยต้อนรับอยู่เรื่องการตกแต่งภายในจะใช้โทนสีม่วง ที่ปูพื้นด้วยวัสดุไม้ให้อารมณ์ที่อบอุ่น และประตูแบบบานพับพร้อมกระจกกรองแสง ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี


พอเข้ามาชมในส่วนของตัวบ้านยกสูงกันเลยครับ พื้นที่ใต้ถุนนั้นสามารถใช้เป็นสถานที่ประกอบกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะสังสรรค์ปาร์ตี้ หรือทำครัวนอกบ้าน

ตรงบันไดไม้สุดคลาสสิค ที่ให้อารมณ์ที่อบอุ่นดั้งเดิมตั้งแต่แรกเห็นก่อนเดินขึ้นไปด้านบน
และบริเวณชานระเบียงมีขนาดค่อนข้างแคบ ที่เมื่อเดินขึ้นมาแล้วเลี้ยวไปทางซ้ายจะเป็นประตูทางเข้าบ้านและในส่วนของประตู ก็จะเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ทันสมัย สะดวกสบายในการใช้งาน


สำหรับทางด้านขวามือจะเป็นม้านั่งรับลม ใช้ชมวิวสวยๆ รอบทิศได้ ณ จุดนี้ครับพอเข้ามาชมบรรยากาศภายในของบ้านชั้นบนกันเลย ที่ปูพื้นด้วยไม้ ผนังทาด้วยสีเขียว ฝ้าเพดานเลือกใช้สีขาวมาพร้อมไฟฝังแบบดาวน์ไลท์ทำให้โปร่งสบายด้วยช่องรับแสงที่ยาวจากพื้นจนเกือบติดฝ้า และเผยให้เห็นมุมมองที่สวยงามของภายนอกหลังจากเดินเข้าไปด้านในจะเห็นห้องที่ตกแต่งด้วยโทนสีม่วง ที่สร้างความหลากหลายให้บ้านหลังนี้ดูไม่น่าเบื่อจำเจ


ซึ่งบ้านหลังนี้มีขนาด 47 ตารางเมตร หลังยกพื้นต่ำ 14 ตารางเมตร , หลังยกพื้นสูง 33 ตารางเมตร มีงบก่อสร้าง 527,000 บาท ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง


ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านราคาประหยัดแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดการสั่งซื้อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ดูคอนโด คอนโดใหม่ คอนโดมิเนียม คอนโดราคาถูกได้ที่ pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ที่มา : บ้าน ND49 โดย บ้านโมบาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น