รีวิวแบบบ้านหลังน้อย น่ารักอบอุ่น งบประมาณ 800,000 บาท

รีวิวแบบบ้านหลังน้อย ภายนอกดูเรียบๆ แต่ภายในน่ารักอบอุ่น


คอนโดราคาถูก สุขุมวิท

สำหรับบ้านบางหลัง ภายนอกอาจจะดูเรียบๆ เและหมือนไม่มีอะไร แต่ว่าภายในอาจซ่อนไว้ด้วยความสวยงามชนิดที่เรียกว่าหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้


เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน ได้นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ ซึ่งการตกแต่งภายนอกดูจืดๆ เรียบๆ แต่ภายในจัดเต็มการตกแต่งในสไตล์วินเทจ ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ


ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ สร้างแบบหลังคาทรงปั้นหยา มีเฉลียงใต้ชายคาบริเวณทางเข้าบ้าน โครงสร้างก่อด้วยวัสดุเหล็กเกรดพรีเมี่ยม


แถมยังมีผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นทาสีเทาเรียบ ที่ช่วยเพิ่มดีเทลธรรมชาติด้วยงานไม้เล็กๆ น้อยๆ ตรงพื้นที่เฉลียงบ้าน


ออกแบบแท่นวางกระถางต้นไม้ ที่สามารถวางของตกแต่งน่ารักๆ ไว้คอยต้อนรับคนที่มาเยี่ยมบ้าน


โดยพื้นเฉลียงเป็นไม้หรูที่ให้อารมณ์อบอุ่น มาพร้อมกับกันตกที่บิวท์อินให้เป็นที่นั่งพักในตัว


และเมื่อเข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ คุมโทนด้วยสีโอลด์โรสอ่อนๆ และยังให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนเบาสบาย บวกกับลวดลายของตกแต่งน่ารักๆ  อย่าง หมอนลายดอกไม้ บริเวณโซฟาสีเทา หรือแจกันดอกไม้ที่ใช้ตั้งโต๊ะ ก็จะช่วยให้สภาพแวดล้อมในบ้านดูน่ารักขึ้นไม่น้อย


มีช่องรับแสงขนาดใหญ่ ที่บังด้วยผ้าม่านแถมยังเล่นลวดลาย เป็นองค์ประกอบที่ ช่วยให้บ้านดูโล่งกว้าง จัดสรรฟังก์ชั่นอย่างเป็นสัดส่วนโดยที่ให้มีทางเชื่อมเล็กๆ เชื่อมไปยังห้องครัวด้านหลัง ทำให้ลักษณะบ้านจึงเป็นทรงหน้าแคบ และยังเหมาะสำหรับสร้างไว้ในพื้นที่จำกัดด้วย


ภายในห้องครัวมีขนาดเล็กที่เพียงพอ สำหรับการใช้ชีวิตของครอบครัวเริ่มต้น ทั้งยังมีการตกแต่งอย่างสวยงามในโทนสีขาว - ดำ แต่งลวดลายอิฐปลอม ทอปเคาน์เตอร์ด้วยหินสีดำ


ภาพรวมคือห้องครัวที่น่าใช้งานไม่น้อยถึงแม้จะมีขนาดเล็กก็ตาม

ส่วนห้องน้ำคุมโทนด้วยสีครีม ที่เป็นโทนสีที่อ่อนโยน ช่วยให้เกิดอารมณ์ผ่อนคลายยามที่เราอาบน้ำโดยรวมบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 540,000 – 740,000 บาท ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์


ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป
โทรศัพท์ : 0899623341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น