พาชมแบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์นทรอปิคอล หรูหราและทันสมัย

พาชมแบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์นทรอปิคอล หรูหราและทันสมัย


คอนโดสวย ใจกลางเมือง

ศุกร์สุดสัปดาห์นี้ เราก็มีแบบบ้านสวยๆ สำหรับคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งคราวนี้จะพาไปชมบ้านโมเดิร์นทรอปิคอลที่สวยลงตัว เข้ากับบริบทเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15001 มาชมกันเลย


 ทาวน์โฮม ในชลบุรี

ส่วนของตัวบ้านขนาดชั้นครึ่ง โครงสร้างแบบเล่นระดับ ที่มีผนังภายนอกคุมโทนสีน้ำตาล ช่วยแต่งแต้มงานไม้ ลงไปในรายละเอียดของผนังบ้าน หลังคาทรงปั้นหยาที่มีชายคายื่นออกมารอบๆ เล็กน้อย


โดยพื้นที่รอบๆ บ้าน เหมาะสำหรับปลูกหญ้าหรือจัดสวนหย่อม ก็จะช่วยเพิ่มความสวยงามของภาพรวมได้เป็นอย่างดี

ชมโครงการ คอนโดทำเลดี คอนโดราคาถูก คอนโดมิเนียมขายดี ได้ที่ http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม


พอมองมองจากภายนอก ก็จะเห็นองค์ประกอบภายนอกที่สะดุดตาก็คือ เฉลียงทางเข้าและตรงระเบียง
ที่มีการผสมผสานดีเทลต่างๆ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามที่ลงตัวตามแบบฉบับทรอปิคอล ทั้งยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติจากงานไม้ ที่มีลวดลายหิน เข้ากับการก่อสร้างที่ทันสมัย


มองจากภายนอกแล้วดูมีเสน่ห์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทนสี และลวดลายหรือเส้นสายในการตกแต่ง
เนื่องจากใช้กระจกเป็นหนึ่งในองค์ประกอบ จึงทำให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติภายนอกอย่างเต็มที่ และสามารถเปิด – ปิด เพิ่มรับลมจากภายนอกได้ตามต้องการเดินเข้ามาภายในบ้าน คุณจะรู้สึกถึงความหรูหราที่เข้าถึงได้ไม่ยาก อย่างเช่นในห้องโถง ที่เลือกใช้ฝ้าหลุม พร้อมทั้งแขวนแชนเดอร์เลีย อีกทั้งยังมีการเล่นระดับของพื้นที่ เป็นกิมมิกที่ทำให้บ้านดูมีความหลากหลาย


โทนสีภายในจะเน้นความอ่อนโยนจากโทนสีครีมและสีขาว เพื่อให้เกิดความรู้สึกโปร่งโล่ง อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย บวกกับการปูพื้นไม้หรู ก็ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นเป็นกันเอง

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้าง 1.8 – 2.0 ล้านบาทโดยประมาณ (ไม่รวมตกแต่ง)หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปดูได้ตรงที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15001 โดย บ้านรักษ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น