บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

ปลูกบ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทรงเพิงหมาแหงน งบ 1.2 ล้านบาท


คอนโดมิเนียม ราคาไม่เกินล้านบาท

การปลูกบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นหนึ่งในสไตล์บ้านที่ชาวไทยนิยมสร้าง ทั้งยังดึงเสน่ห์ของบ้าน สไตล์นี้ก็คือ รูปทรงเลขาคณิตทันสมัยออกมาได้อีกด้วย


ที่มา: Naibann

และยิ่งถ้าได้สร้างไว้กลางพื้นที่ธรรมชาติอย่างเช่น กลางไร่นา หรือ ในพื้นที่ติดป่า บรรยากาศรอบๆ ก็จะช่วยเสริมให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้นไปอีก

วันนี้ก็มีบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ มาฝากชาวเว็บกันครับ ซึ่งเป็นบ้านของคุณ Nong Chbi ตั้งอยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร ที่เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

และใช้งบประมาณไปทั้งหมด 1.2 ล้านบาท ได้มาเป็นบ้านทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงนที่สวยและน่าอยู่มากๆ ลองมาชมกันดูครับอันที่จริง แล้วก็เป็นทรงหมาแหงนสี่เหลี่ยมผืนผ้าทั่วไป แต่ว่าเจ้าของบ้านไม่ค่อบชอบอยู่ในห้องแคบเลยเพิ่มเติมส่วนที่เป็นระเบียงออกมาบวกกับมุมกล้องที่ถ่ายลงไปเมื่อคราวที่แล้วเลยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น

และยังไงต้อง ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งนะคะ ที่ชอบบ้านหลังนี้ทำให้เจ้าของบ้านภูมิใจและมีกำลังใจขึ้นมาอีกเยอะเลยค่ะ

ปล วัสดุบางอย่างที่ใช้อยู่ในเกรดกลางๆ นะค่ะ หาซื้อตามร้านขายวัสดุก่อสร้างทั่วไปงบน้อยค่ะ

รูปที่ 1. ภาพมุมซ้ายค่ะ..เจ้าของบ้านชอบมุมนี้เป็นพิเศษ


รูปที่ 2. ภาพหน้าตรงค่ะรูปที่ 3. ภาพมุมขวาค่ะจะเห็นระเบียงที่เพิ่มเข้ามา เอาไว้นั่งรับลมตอนเย็นๆ และยังสามารถใช้เป็นสนามผลฟุตบอลให้ลูกๆ เล่นได้อีกด้วย เพราะด้านหน้าห่างไปประมาณ 500 เมตรเป็นแม่น้ำปิงค่ะจึงพอได้รับลมบ้างค่ะรูปที่ 4. รูปด้านข้างค่ะ..ไม่มีด้านหลังเพราะถ่ายตอนใกล้ค่ำเจ้าของบ้านไม่ค่อยกล้าเดินไปหลังบ้านค่ะ ( ปล. หลังบ้านอยู่ติดกับหลังวัดค่ะ )รูปที่ 5. ตอนแรกคือโรงรถค่ะ แต่ทำไปทำมาเสียดายพื้นที่เลยเปลี่ยนไว้เป็นมุมนั่งเล่นเอาไว้ให้สามีคุยเรื่องไก่กับเพื่อนๆรูปที่ 6. โต๊ะกินข้าวตัวเก่าแม่ยกให้ค่ะรูปที่ 7. ช่วงโรงรถขนาด 4x4 ค่ะรูปที่ 8. ระเบียงด้านนี้กว้าง 2 เมตรค่ะ อีกด้าน 3 เมตรรูปที่ 9. ถ่ายจากมุมฝั่งระเบียงค่ะ

รูปที่ 10. ห้องโถงค่ะตรงนี้ขนาด 7x4รูปที่ 11. ถ่ายย้อนกลับรูปที่ 12. ห้องนอน 3 ห้องค่ะ ประตูกระจกคือทางไปครัวค่ะรูปที่ 13. ถ่ายย้อนจากห้องครัวรูปที่ 14. ห้องนอน 4x4รูปที่ 15. ห้องนอน 4 x 3.5 อีกห้องเท่ากันค่ะต่างกันตรงไม่มีหน้าต่างยาว ( มีลูกสาว 2 คน เลยจัดสีชมพูให้ตามคำขอค่ะ )รูปที่ 16. ครัวปูนขนาดเล็กค่ะมองหา โครงการขายบ้าน ราคาไม่แพง ขายบ้าน ทุกทำเล ดูได้เลยที่ http://www.pruksa.com/

รูปที่ 17. ถ่ายย้อนค่ะรูปที่ 18. ห้องน้ำขนาด 3x2 ค่ะรูปที่ 19. อีกมุมค่ะรูปที่ 20. ห้องนี้ 4x2 ค่ะรูปที่ 21. อีกมุมค่ะรูปที่ 22. อันนี้คือแปลนที่ทำไว้มองจากด้านบนค่ะ ส่วนแปลนที่ดัดแปลงแล้วเป็นบ้านหลังนี้ไม่ได้เขียนใหม่ค่ะ ต้องขอโทษทุกท่านที่ส่งข้อความมาขอแปลนด้วยนะค่ะ


อัพเดท แบบบ้าน แต่งบ้านใหม่ สร้างบ้านน่าอยู่ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น