5 สถานที่ หนีร้อนจากเมืองกรุง ลงไปแช่น้ำ ให้ชุ่มปอดกันไปเลย

รีวิว 5 สถานที่ หนีร้อนจากเมืองกรุง ลงไปแช่น้ำ ให้ชุ่มปอดกันไปเลย 


คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า

วันนี้ทาง blog รีวิวคอนโดมิเนียมใหม่ ขอนำบทความของ Sanook! Travel ขอมาจัดรีวิว 5 ทีพักริมน้ำ ที่เราสามารถไปแหวกว่าย ให้ชุ่มปอด จนต้องลืมความร้อนกันไปเลย

ที่มา: travel.sanook.com/1398061

สถานที่แรก เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท
สถานที่แรก เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท นั้นเป็นที่พักสไตล์ Floatels โดยเป็นรีสอร์ทลอยน้ำที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ชื่อดัง ระดับโลก ใน จังหวัดกาญจนบุรี


สถานที่ตั้ง : 55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ที่ตั้ง GPS N 14.281035, E 99.000796รูปภาพประกอบ จาก https://www.thefloathouseriverkwai.com/th/

สถานที่ 2. เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท
สำหรับ The For Rest Resort นั้นเป็นแพที่พัก ริมแม่น้ำแควน้อย ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา  มีธรรมชาติของต้นไม้อันเขียวชะอุ่ม และมีสายน้ำไหลทอดผ่านตัวรีสอร์ทโดยในทุกของห้องพักมีระเบียงเปลไกว และให้เราสามารถนั่งพักผ่อนชมวิว ทิวทัศน์หรือนั่งเอาเท้าจุ่มน้ำหน้าห้องได้ทันที ภายใน The For Rest Resort นั้นยังมีสระว่ายน้ำเกลือไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วยสถานที่ตั้ง : 99/15 หมู่ 8 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150


รูปภาพประกอบ จาก http://theforrestresort.com/

สถานที่ 3. วังนกแก้ว พาร์ค วิว
ใน วังนกแก้ว พาร์ค วิว ก็ต้องบอกว่า ที่นี่ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้ว กับที่พักติดริมน้ำบรรยากาศดีที่เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี โดยตัวรีสอร์ทเองก็มีความสวยงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติและรวมไปถึงรีสอร์ทแห่งนี้ ก็ได้ตั้งอยู่ในใจกลางธรรมชาติของขุนเขาและมีสายน้ำของแม่น้ำแควน้อยไหลผ่านให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความงดงามสถานที่ตั้ง : 229 หมู่ 2 ตำบลไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

รูปภาพประกอบ จาก www.wangnokkaew.com/

สถานที่ 4. เดอะบลูสกายรีสอร์ต เกาะพยาม (The Blue Sky Resort @Koh Payam) จังหวัดระนองที่ เดอะบลูสกายรีสอร์ต บนเกาะพยาม มีรีสอร์ตที่ได้พยายามสร้างเอกลักษณ์ของรีสอร์ต โดยการนำประเทศมัลดีฟส์มาสู่ตอนใต้ของประเทศไทย และสร้างวิลล่าตั้งอยู่กลางน้ำและรอบล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่เขียวขจีอีกที นั่นทำให้แขกที่มาพักรู้สึกราวกับมามัลดีฟส์จริงๆ
สถานที่ตั้ง เกาะพยาม จ.ระนอง

เบอร์สอบถามเส้นทาง: 077-873958

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.facebook.com/theblueskyresorts

สถานที่ 5. แพ 500 ไร่ เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ที่แพ 500 ไร่ มีจุดเด่น ที่เป็นอ่าวส่วนตัว และตั้งอยู่ท่ามกลางผืนน้ำที่ใสสะอาดสีเขียวเข้ม และ อ่อนสลับไปมาและมีทัศนียภาพที่งดงาม ทั้งยังถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด บรรยากาศในแพแบบสงบๆสถานที่ตั้ง เขื่อนเชี่ยวหลาน จ.สุราษฎร์ธานี

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.facebook.com/500rairesort

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น