รีวิว "สร้างบ้านในฝันขนาดกำลังพอดี"

รีวิว "สร้างบ้านในฝันขนาดกำลังพอดี"คอนโดมิเนียม


สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ หรือแนวทางในการสร้างบ้านสวยอยู่ล่ะกH ขอบอกว่า กระทู้ของคุณ Chu Chu oom ที่อยู่ในห้องชายคา บ้านและคอนโดใหม่ ที่ได้นำมาแชร์ให้ดูนั้นทั้งสวยและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับบ้านที่มีขนาดใหญ่พอสำหรับครอบครัวที่ใหญ่
1. ภายนอกของตัวบ้านแสนสุขแบบโมเดิร์น และยังรอตกแต่งอยู่ค่ะ


2. ส่วนด้านข้างก็จะเป็นแบบฟินๆ


โดยก่อนที่จะมาเป็นบ้านโมเดิร์นหลังงาม ก็เหนื่อยแทบขาดใจ แต่ว่าก็ต้องทำใจในเรื่องงบประมาณ เพราะเอาเข้าจริงๆ เพิ่มโน่นนี่นั่น มันก็บานปลายออกไป แต่ก็ได้ครบทุกอย่าง เป็นหนี้ก้อนโตที่มีความสุขสุดๆ ดีนะที่มีผู้รับเหมาที่ดีและอินทีเรียที่เก่งค่ะ


ซึ่งตามแปลนบ้านเลยค่ะ ราคาตัวบ้านตามที่ประมาณราคาก็ 3,000,000 บาทค่ะ และเพิ่มระเบียงเหล็ก เปลี่ยนกระเบื้องห้องน้ำ สุขภัณฑ์ แอร์ 3 ตัว ปั๊มน้ำ เครื่องกรองน้ำ เทพื้นด้านหลังเพิ่ม อีกประมาณ 300,000 บาทด้วยค่ะ


ซึ่งสีห้องครัวค่ะ ก็ชอบสีเขียว แต่ว่าเดี๋ยวบิ้วอิ้นครัวแล้วน่าจะปิดสีเขียวเกือบหมด แต่ว่าก็โอเคค่ะส่วนห้องนี้เป็นห้องใหญ่สุดค่ะ เป็นห้องเราเอง อิอิ กินพื้นที่ชั้นบนของบ้านครึ่งนึงเลยค่ะ สีห้องเป็นสีลาเวนเดอร์ค่ะ เพราะว่าเราจะแต่งห้องนี้แนวโมเดิร์นวิลเทจค่ะ


ส่วนนี้ถ่ายจากมุมระเบียงเข้าไปในห้องนะคะ


เราขอข้ามมาในส่วนที่เกือบเสร็จเลยนะครับ เพราะรูปเยอะมาก


ห้องครัวค่ะ


ห้องนั่งเล่น


บันได


ห้องนอน1ค่ะ


มุมหนังสือและมุมทำงานของห้องนอน1ค่ะ


ห้องแต่งตัวของห้องนอน1ค่ะ เนื่องจากห้องนอน1มีพื้นที่ครึ่งนึงของตัวบ้านชั้นบนค่ะ เลยสามารถกั้นห้องใช้สอยได้เยอะ และจขกท ต้องการให้มีทุกอย่างอยู่ในห้องนี้ทั้งหมดค่ะ


ห้องนอน2ค่ะ


ห้องแต่งตัวห้องนี้จะออกแบบให้เป็นแนวโมเดิร์นลอฟนิดๆค่ะ


ห้องนอน3ค่ะ ไว้รับแขกค่ะมุมแฟมมิลี่รูมโถงบันไดหน้าห้องนอนค่ะ คิดว่าจะเปลี่ยนจากชั้นวางของเป็นโซฟาเก๋แนววิลเทจไว้นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งคุยกันก่อนแยกย้ายกันเข้านอนค่ะ

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ หวังว่าคงถูกใจหลายๆท่านนะครับ

ติดตามข้อมูลตกแต่ง บ้านเดี่ยว บ้านใหม่ คอนโดมิเนียม ขายบ้านได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น