เปิด 10 บ้านคนบันเทิง ที่ซื้อบ้านสวยงามจากน้ำพักน้ำแรง

เปิด 10 บ้านคนบันเทิง ที่ซื้อบ้านสวยงามจากน้ำพักน้ำแรงคอนโดใหม่

สำหรับ 10 คนบันเทิงไทย กับบ้านในฝันสุดหรูที่ราคา 7 - 8 หลัก และสร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

และถ้าหากเอ่ยถึง ความฝัน เราๆ ทุกคนล้วนมีความฝันและมีความหวังว่าสักวันฝันจะต้องเป็นจริง ซึ่งโจทย์ที่ว่า อยากมีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง นั่นนับว่าเป็นโจทย์ยอดฮิตของใครหลายคนเลยที่วาดฝันเอาไว้ว่า ต้องมีบ้านสวย ๆ หรู ๆ มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ให้นั่งชมนกชมไม้

อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันสงบสุขอยู่ร่วมกับบุคคลอันเป็นที่รัก เฉกเช่นเดียวกับเหล่าบรรดาศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดงในวงการเทิงซึ่งต่างก็มีความฝันนี้เช่นกัน ซึ่งสำหรับหลายๆ คนก็มีความมุ่งมั่น ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เก็บหอมรอมริบมาเรื่อย ๆ ทำงานหนักแค่ไหน ก็ไม่บ่น สู้ทุกอย่างเพื่อสานฝันให้เป็นจริง

ซึ่งในปี 2558 นี้ นั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง มีศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง ทยอยซื้อบ้านใหม่ราคาสูงถึงหลักสิบล้าน แถมได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านในฝันที่ได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองกันอย่างมีความสุข มาดูกันว่าจะมีใครกันบ้างนั้น มาดูกัน

1. อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์เป็นนักร้องเสียงดีผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ในที่สุดก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น แถมเขายังมีมีมุมเก๋ ๆ ให้โพสท่าชิค ๆ แชะภาพสวย ๆ อยู่รอบตัวบ้าน

2. กระแต อาร์สยาม

เธอเป็นนักร้องลูกสาวสาวสุดฮอต คิวงานเพียบ ตระเวนเดินสายออกคอนเสิร์ตจนเหนื่อย จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ทุ่มเงินล้าน เพื่อซื้อบ้านสุดหรูถึง 2 หลังติดกัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองและคุณพ่อคุณแม่ งานตอนนี้เหลือเพียงทำบิวท์อินตกแต่งภายใน เพื่อสร้างห้องสตูดิโอซ้อมเต้นเพิ่มเติมเพียงเท่านั้น

3. ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ

เขาคือ ดีเจ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ทุ่มงบสร้างบ้านสุดหรูสไตล์โมเดิร์น 6 ชั้น ทั้งยังมีบ่อปลาคาร์พให้นั่งชมเพลิน ๆ มีแผงโซลาร์เซลส์ช่วยประหยัดพลังงาน แถมยังพิเศษสุด ๆ บนชั้นดาดฟ้า ข้างบนจะมีสวนองุ่นลอยฟ้าขนาดย่อม พร้อมดื่มด่ำกับมุมชิล ๆ ให้นั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางบรรยากาศในยามเช้าของกรุงเทพมหานคร

4. อุ้ม ลักขณา-นิวเคลียร์ หรรษา

เรียกได้ว่า สองศรีพี่น้องสุดแซ่บกับบ้านหลังใหม่สุดเก๋ ตกแต่งสวยหรู ทั้งยังมีการออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูเท่แปลกตาไม่เหมือนใคร และยังมีทีเด็ดตรงสระว่ายน้ำที่มีการประดับประดาไปด้วยแสงไฟสีสันเย้ายวนชวนปาร์ตี้มาก ๆ

5. เบลล่า ราณี แคมเปน

เธอนางเอกสาวหน้าใสกับบ้านหรูหลังใหม่มูลค่าซื้อขายบ้านกว่า 10 ล้านบาท บ้านหลังนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เลอค่าชุดใหญ่ ทำใหม่ยกเซต งานนี้อลังการงานสร้าง ดุจดั่งเรือนของเจ้าหญิงไปอีก

6. ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม

สำหรับดีเจหนุ่มอารมณ์ดี ผู้มุ่งมานะเก็บเงินสร้างบ้านหลังใหม่ย่านวัชรพลจนสำเร็จ ส่วนภายนอกตกแต่งเรียบง่ายธรรมดา แต่ว่าด้านในดูดีมีสไตล์ สวยหรู ถูกหลักฮวงจุ้ย ดูอบอุ่นสุด ๆ

7. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

เธอเป็นนางร้ายหน้าสวยที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งยังรุ่งทั้งเรื่องความรัก เรื่องการงาน เรื่องธุรกิจ รวมไปถึงเรื่องบ้านในฝัน ที่ได้ย้ายเข้าอยู่ไปบ้านใหม่สุดหรู สไตล์โมเดิร์นสวยงาม เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา

8. อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

เขาเป็นพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ สานฝันให้เป็นจริง เขาสร้างบ้านสุดหรูหลังนี้ มีมุมพักผ่อนเก๋ ๆ พร้อมด้วยห้องพระสุดอลังการ เสริมมงคลด้วยบ่อพญานาคหน้าบ้าน เลอค่าสุด ๆ

9. จ๊ะ อาร์สยาม

เธอก็เป้นนักร้องสาวยอดกตัญญู สร้างบ้านสุดหรูย่านบางบัวทองให้ครอบครัว ตกแต่งสวยงามเลอค่า ห้องพระหรูถูกใจคุณพ่อคุณแม่มาก ๆ

10. มิกค์ ทองระย้า

คนนี้เป็นพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำกับบ้านหรูราคากว่า 10 ล้าน ย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตกแต่งสบายตา มีโซนให้เล่นเวท ออกกำลังกายแบบสบายใจ

ดูกันไปแล้วกับบ้านสวยในฝันของเหล่าดารา ที่มาจากน้ำพักน้ำแรง เห็นแบบนี้แล้ว หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายคน พยายามสานฝันให้เป็นจริงแบบนี้กันบ้างนะคะ

ขอบคุณภาพจาก Instagram aofpongsak, kratae_rsiam_official, kaisamapol, newclear_hansa, aummy, bellacampen, djchowchow, noeychotika, art_phasut95, jaja_nongpanee, mik_thongraya


ที่มาของบทความ : http://women.kapook.com/view132409.html

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท