ส่องบ้านหรู อุ้ม,นิวเคลียร์ 40 ล้านบาท

ส่องบ้านหรู อุ้ม,นิวเคลียร์ 40 ล้านบาทคอนโด

ในวันนี้ blog: ตกแต่งสวนและคอนโด ได้มีโอกาสเข้าไปส่องรีวิวบ้านของเว็บไซต์ Decor.MThai โดยจะขอพาเพื่อนๆ มาส่องบ้านหรู 40 ล้าน บ้านนิวเคลียร์ และ อุ้ม สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ ที่ทั้งคู่สวย และ รวยมากกันคะ

สำหรับบ้านสุดหรูหลังนี้นับเป็นบ้านของ คุณนิวเคลียร์ และ คุณอุ้ม ลักขณา ถือว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทางสถาปนิกสร้างขึ้นมา เพื่อเป็นบ้านที่ไว้สำหรับประกวดระดับเอเชีย บริเวณบ้านก็มีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา หรือประมาณครึ่งไร่ ส่วน ราคาก่อสร้างนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านกว่าบาท งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบ้าน นี้จะสวยหรู หรืออลังการสมกับราคาหรือเปล่าโดยบ้านของนิวเคลียร์ หรรษา และ อุ้ม ลักขณา จะมีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา และมีสมาชิกในบ้านมีด้วยกัน 4 คน คือ คุณพ่อ คุณแม่ และ นิวเคลียกับอุ้มค่ะ โดยมีบริเวณช่องตรงกลางระหว่างสองฝั่งบ้านจะเป็นสระว่ายน้ำมีทางเดินเชื่อมเข้าตัวบ้านทั้งสองฝั่ง

ลองมาดู ภายในบ้านกันบ้างคะว่ามันจะสวยหรูขนาดไหนกัน

ส่วนแรกเรามาเริ่มต้นที่ห้องรับแขกกันเลยสำหรับห้องรับแขก จะตกแต่งเรียบง่ายเน้นเฟอร์นิเจอร์เป็นสีน้ำตาลเข้ม โดยเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะมีความคลาสสิคอยู่ในตัว ไม่ว่าจะเป็นโซฟา หรือโต๊ะกลางที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ดัดแปลงมาจากกระเป๋าเดินทางสมัยก่อนคะ

เรามาต่อกันที่ห้องครัวบ้างเลย
ส่วนต่อมาเป็นห้องครัว ส่วนนี้ก็ยังคงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเข้ม แต่ว่าจุดเด่นของห้องนี้คือหน้าบานตู้ที่เลือกใช้สีดำด้านเป็นวัสดุปิดผิวตู้ และยังมีเคาน์เตอร์ที่ดีไซน์วัสดุให้เป็นปูนเปลือย ที่ถูกทำให้ห้องออกมามีกลิ่นอายของความเป็นลอฟ แต่ว่าองค์ประกอบโดยรวมของห้อง ก็ยังแฝงไปด้วยความสง่างาม

ส่วนของห้องถัดไปก็จะเป็นห้องน้ำในห้องสุดท้ายนี้ก็จะเป็นห้องนอน


ซึ่งโดยปกติแล้ว ห้องนอน จะคุมโทนด้วยสีดำ แต่ว่าเพิ่มความสว่างให้ห้องด้วยการเลือก ปูพื้นด้วยไม้ สีของไม้ช่วยขับให้ห้องดูสว่างขึ้น ผสมกับผนัง ที่สถาปนิกได้ออกแบบให้เป็นกระจก เพื่อจะรับแสงจากภายนอกเข้ามาทำให้ห้องไม่มืดจนเกินไป และครอบด้วย facade ด้วยระแนงไม้ช่วยให้แสงที่เข้ามามีจังหวะ ทำให้ห้องดูสวยขึ้นคะ


ตรงนี้เป็นบริเวณรอบบ้าน และส่วนของสระว่ายน้ำ

ขายบ้าน


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท