รีวิวบ้านยกพื้นชั้นเดียว คอนเทมโพรารี สีเขียวอ่อน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

รีวิวบ้านยกพื้นชั้นเดียว คอนเทมโพรารี สีเขียวอ่อน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
วันนี้เรากลับมาพบกับ แบบบ้าน แบบคอนโดมิเนียม แต่คอนโดใกล้รถไฟฟ้า กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราก็มี บ้านยกพื้นชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะรอบๆ ตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีสดใส มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอก โดดเด่นท่ามกลาง พื้นที่ธรรมชาติ ก่อสร้าง โดย บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด ดังนั้นเราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ


ซึ่งลักษณะ เป็นบ้านยกพื้น ขนาดกลาง ผนังด้านนอกเป็นไม้เทียมตีเกล็ดซ้อนชั้น มาด้วยโทนสีเขียวอ่อน ตอบรับกับ กรอบหน้าต่าง และ รั้วสีขาวได้เป็นอย่างดี ตรงหลังคาใช้เป็นกระเบืื้องลอนคู่สีเทาอ่อน รูปทรงจั่วเล่นระดับ

ตรงบริเวณหน้าบ้านมีระเบียงแนวยาวปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาล เหมาะสำหรับจัดวางเก้าอี้นั่งชมวิวนอกบ้าน


ด้านในเป็นโถงโล่งๆ แต่งแต้มด้วยโทนสีขาว และปูกระเบื้องแกรนิตโต้ ดึงความสว่างเข้าสู่พื้นที่ใช้งานภายใน ตรงเพดานเว้าเล่นระดับ พร้อมประดับด้วยโคมไฟดีไซน์หรูหรา

ด้านในก็แบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกันในห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวติดผนังปูท็อปกระเบื้องลายหินสีดำ กรุตรงผนังกั้นเปื้อนด้วยกระเบื้องสีอ่อน เพื่อที่ให้ง่ายต่อการดูแล ทำความสะอาด อีกทั้งยังติดตั้งเครื่องดูดควัน หน้าต่างกระจกเพื่อระบาย ไม่ให้เกิดกลิ่นรบกวนด้านในบ้านในห้องน้ำกรุกระเบื้องสีเทาสลับเขียว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ เป็นห้องน้ำขนาดเล็ก แต่ก็ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน
บ้านมีขนาดกลางมีพื้นที่ใช้สอยราว 71 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องรับแขก

งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 850,000 บาท ( ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ) ชาวเว็บคนไหนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 089-9623341, 087-0741018
Facebook : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด
Line lD : @gsp6109w, kaew888d

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น