รีวิวบ้านคอทเทจสีฟ้า ระเบียงหน้ากว้าง ภายในแต่งสีเอิร์ธโทน สบายตา


รีวิวบ้านคอทเทจสีฟ้า ระเบียงหน้ากว้าง ภายในแต่งสีเอิร์ธโทน สบายตา
ในวันนี้เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด โดยวันนี้จะมาพร้อมกับ แบบบ้าน คอนโดใหม่ ใกล้ BTS คอจเทจสีฟ้า จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจเลยทีเดียว เราลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านหลีงนี้กันเลยดีกว่าที่ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมลิลาดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ พร้อมชานบ้านขนาดกว้างขวางด้านหน้า ที่สามารถจัดมุมนั่งเล่นพักผ่อน แถมตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ด้านหน้ามีการตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก พร้อมสนามหญ้าขนาดกว้างโดยรอบ และประดับทางเดินคอนกรีต เพื่อการดูแลรักษาสวนได้ง่าย

ถ้าหากอย่างเพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์อาจจัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งไว้นั่งพักผ่อนก็คงจะดีไม่น้อยภายในเน้นการออกแบบด้วยโทนสีที่ดูละมุน อ่อนหวาน ตามสไตล์เอิร์ธ โทน ด้วยสีขาวของเพดานและผนัง ซึ่งเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์สีเทาอ่อน และพื้นไม้ขัดเงาเรียบได้อย่างลงตัว ชวนหลงรัก


พื้นที่ภายในบ้านได้มีการเชื่อมต่อกันอย่างเหมาะสม ทั้งห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร และครัว ที่เชื่อมโยงกันภายในโถงขนาดใหญ่ของบ้าน ที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างครบครัน สะดวสบายอีกด้วย

เข้าครัวกันบ้าง สำหรับคนรักการทำอาหารคงชื่นชอบแน่ๆ ด้วยครัวรูปตัวไอสองข้างขนาดกัน พร้อมพื้นที่ทำครัวที่ครบครัน แถมมีตู้ชั้นลอยที่สามารถจัดเก็บของใช้ อุปกรณืทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ น่าใช้งานในทุกวัน

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านหลังน้อยที่ได้ถูกออกแบบได้อย่างน่ารัก และจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปหยิบใช้กันได้เลย

ที่มา : redfin

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท