รีวิวบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย

รีวิวบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย


คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง

สำหรับความฝันที่จะเป็นเจ้าของบ้านสวยๆ สักหลังนั้น นอกจากที่เราจะต้องมีเงินทุนแล้ว การเลือกแบบบ้านดีๆ นั้นก็นับว่าเป็นสิ่งที่เราควรจะใส่ใจเป็นพิเศษด้วย


ดังนั้นเราก็เลยจะพาชาวเว็บไปชมบ้านโมเดิร์นที่นอกจากจะสวยงามภายนอกแล้ว การออกแบบพื้นที่ก็ทำได้อย่างน่าประทับใจทีเดียว


โดยผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15020-4 ซึ่งเป็นบ้านชั้นครึ่ง ดีไซน์ทันสมัย มีเส้นสายและสีสันเป็นเอกลักษณ์ คุมโทนด้วยสีขาว - เทา

ดู บ้านเดี่ยว บ้านราคาถูก ทาวน์โฮมราคาถูก ได้ที่ https://goo.gl/4J7aVk

และยังแต่งแต้มไปด้วยโทนสีแดงและส้มตามจุดต่างๆ มองภาพรวมภายนอกแล้วดูโดดเด่นสะดุดตาสำหรับพื้นที่ภายนอกออกแบบที่จอดรถใต้ระเบียงโปร่งที่ชั้นบน และตรงจุดนี้มีราวกันตก ก็สามารถประยุกต์ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยนอกบ้านได้


โดยทางด้านหลังก็มีพื้นที่โล่งๆ และยังสามารถจัดสวน เพื่อเพิ่มความสวยงามของทัศนียภาพ หรือจะทำเป็นศาลาพักผ่อนพร้อมบ่อเลี้ยงปลาก็น่าจะเข้าท่าครับและบริเวณภายในคุมโทนด้วยสีขาวล้วน ทั้งในส่วนของผนัง พื้น และฝ้าเพดาน ที่ช่วยสร้างความหรูหราด้วยการเลือกใช้ ฝ้าหลุมพร้อมติดตั้งไฟฝังผนัง ดูเรียบๆ แต่หรูกำลังดีเลย

ในเรื่องของการวางองค์ประกอบแบบเล่นระดับ ก็ยังช่วยให้พื้นที่ใช้สอยหลากหลายยิ่งขึ้น อีกทั้งก็ยังดูแปลกใหม่ ไม่จำเจอีกด้วยส่วนฟังก์ชั่นห้องครัวก็เป็นสัดส่วนและน่าใช้งานทีเดียว ที่ยังตกแต่งผนังบริเวณเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องโชว์ลวดลาย ตัดกับพื้นหลังสีขาว สร้างจุดเด่นให้บริเวณนี้ดูไม่เรียบเกินไปและห้องน้ำก็ยังเก็บงานได้เนี้ยบมาก แบ่งสรรองค์ประกอบอย่างลงตัวและน่าใช้งาน เสริมด้วยกระเบื้องโชว์ลวดลายนิดๆ ภายใต้โทนสีขาวของสุขภัณฑ์และพื้นหลัง ดูสะอาดตาดีอีกด้วย

ซึ่งบ้านหลังนี้ ยังประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 2.0 - 2.2 ล้านบาทครับ (ไม่รวมตกแต่ง)

ถ้าหากหากเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจอยากซื้อแบบแปลนหรือสร้างบ้านหลังนี้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ
ที่มา : แบบบ้าน 2BR15020-4 โดย บ้านรักษ์

ดูแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น