ปลูกบ้านเดี่ยวหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะมากกับครอบครัวเล็กๆ

ปลูกบ้านเดี่ยวหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะมากกับครอบครัวเล็กๆหากใครกำลังมองหาไอเดียแต่ง บ้านใหม่สวยๆ แต่ว่ายังไม่เจอแบบที่ใช่ หรือแบบบ้านที่ถูกใจ วันนี้เราขอนำเสนอ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันก่อนปีใหม่ จะถูกใจกันไหม ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและไม้พุ่ม ที่ให้ร่มเงาริมตัวบ้าน และยังมีความสวยงามอยู่ในระดับสายตา ร่มรื่นตลอดวัน ตอบรับกับตัวบ้านที่มีกลิ่นอายแบบย้อนยุค

ดู คอนโดราคาถูก คอนโดใหม่ คอนโดปี 2560 ได้เลยที่ https://goo.gl/zC0PLc


และบ้านนี้เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย ลึกเป็นแนวยาวไปด้านหลัง เว้นพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย เป็นเฉลียงก่อนเข้าบ้าน


ทั้งยังตกแต่งประตูหน้าต่าง ให้เป็นจังหวะที่สวยงาม จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ดูแล้วเข้ากับแบบบ้านคอทเทจเป็นที่สุด แถมยังตกแต่งด้วยผนังบ้านจากไม้ตีซ้อนเกล็ดสีครีม ให้อารมณ์อ่อนหวาน รับกับบ้านของผู้หญิงได้ดีเยี่ยม


หลักๆ ที่ออกแบบบ้านหลังนี้ให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทำให้การจัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย และยังครบครันตามความต้องการของครอบครัวแรกเริ่ม ตกแต่งภายในด้วยพื้นพรม ช่วยให้สวยสะดุดตาไปกับชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีทั้งสีน้ำตาล


และยังสร้างสวยงามบนการใช้งานที่ครบครัน สว่างขึ้นด้วยโทนสีขาว และคุมธีมของห้องไว้ น่าอยู่เอามากๆ มีงานโชว์โครงสร้างหลังคาจากไม้ภายในอีกด้วย


โดยแบบบ้านหลังนี้มีขนาดประมาณ 160 ตารางเมตร อยู่ในงบก่อสร้างที่ 1.6 - 1.8 ล้านบาท

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าคงเป็นบ้านในฝัน บ้านตัวอย่างของเพื่อนๆ ได้ดีเลยใช่ไหมล่ะครับ

บทความโดย : naibann
ที่มา : Curbed

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น