สร้างบ้านสีเทา โทนสีอบอุ่น ลงตัวทุกมุมมอง

สร้างบ้านสีเทา โทนสีอบอุ่น ลงตัวทุกมุมมอง


คอนโดมิเนียมราคาถูก ติดรถไฟฟ้า

สร้างบ้านสองชั้นสีเทา-ขาว ความผ่อนคลายสบายตา ที่สามารถสัมผัสได้ทันทีตั้งแต่แรกเห็น การออกแบบที่สร้างความอบอุ่นและความอ่อนโยนอยู่ในที รั้วสีขาวแบบโปร่งไม่บดบังความสวยงามของตัวบ้านซึ่งประตูรั้วเข้าบ้าน บานเล็ก บานใหญ่ สามารถเลือกใช้งานตามความเหมาะสม โดยมีโรงจอดรถแบบบิวท์อิน ประตูนั้นเปิดปิดอัตโนมัติ แถมยังมีประตูภายใน ที่เชื่อมต่อเข้าไปในบ้านอย่างสะดวก ทั้งยังให้ความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น

ออกแบบโดย : evermore
เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/


โดยประตูหน้าต่างกระจก นั้นเป็นทางผ่านให้แสงภายนอกเข้าสู่ภายใน และในช่วงยามค่ำคืนเมื่อเปิดไฟ ก็เป็นทางผ่านให้แสงภายในสะท้อนออกมายังภายนอก รับทั้งความสวยงามของแสงธรรมชาติ


ซึ่งเติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านด้วยแสงจากหลอดไฟ ระเบียงบนชั้นสองอยู่ตรงหน้าบ้าน มีพื้นที่พอประมาณออกมายืนชมวิว สมารถรับอากาศสบายๆ ในตอนเช้าอย่างสดชื่นได้ด้วย


ทำให้บ้านหลังนี้ เกิดความผ่อนคลายภายในบ้าน เกิดจากการตกแต่งด้วยสีที่สว่าง อย่างเช่น สีขาว สีเทาอ่อน เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกเบาสบายมากที่สุด จุดศูนย์กลางของบ้าน คือ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว เป็นพื้นที่ที่ทุกคนต้องมาใช้ร่วมกันด้วย จึงจำเป็นต้องออกแบบตกแต่งให้มีความปลอดโปร่ง


โดยส่วนนี้สถาปนิกได้ออกแบบให้เชื่อมต่อกับระเบียงและสระว่ายน้ำหลังบ้าน ติดผนังกระจกตรงส่วนของห้องรับประทานอาหาร และยังมีประตูเปิดออกไปได้จากมุมนั่งเล่น


ในขณะที่ทุกคนกำลังทำกิจกรรมอยู่ในบ้าน โดยสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำหลังบ้าน และจะสร้างความสุนทรียภาพให้แก่การอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


ติดตามอัพเดท ข่าวบ้าน บ้านใหม่ บ้านใหม่ทำเลสวย สร้างบ้าน บ้านสวย ได้ที่ https://www.facebook.com/homecondos/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท