รีวิวบ้านสวยมองเพลิน สีขาวสบายตา ดีไซน์ล้ำสมัย

รีวิวบ้านสวยมองเพลิน สีขาวสบายตา ดีไซน์ล้ำสมัย 


คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง ราคาถูก

เรื่องของการออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ขนาดเล็กใหญ่เพียงใด ถ้าหากดูแล้วสบายตา บ้านหลังนั้น สามารถมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้ไปอีกนานแสนนาน เพราะว่าความสบาย มองแล้วไม่ขัดตา ถึงแม้จะไม่มีความหวือหวาหรือดีไซน์ที่ล้ำสมัย แต่ก็สามารถสร้างความผ่อนคลายได้เรื่อยๆ ด้วย

ภาพถ่ายโดย : http://www.nelsonalexander.com.au/
เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/


ซึ่งบ้านสองชั้นสีขาว และสามารถสร้างรอยยิ้มมุมปาก ให้แก่ผู้พบเห็นได้ด้วยความอ่อนโยน อบอุ่นและแลดูน่ารัก ภายในรั้วเตี้ยๆ มองเห็นตัวบ้านได้อย่างชัดเจน และยิ่งสวยงามอย่างลงตัว


และเมื่อมีการจัดสวนหน้าบ้านให้สอดคล้องกับต้นไม้ใหญ่นอกรั้วริมข้างทาง หลังคาสีเทาอ่อนๆ มีชานระเบียงหน้าบ้าน จัดเป็นมุมนั่งเล่นจิบน้ำชายามบ่ายอย่างเพลิดเเพลิน และประตูไม้สีน้ำตาล ก็ยังให้ความรู้สึกได้ถึงความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นอีกนิด


และภายในบ้าน ก็ยังส่องสว่างด้วยกระเบื้องปูพื้นสีขาว ทำผนังสีอ่อนๆ ในห้องนอน 3 ห้อง โดยอยู่ส่วนหน้าของบ้านในชั้นแรก และข้างบนอีก 2 ห้องอยู่ชั้นบน


ตรงส่วนด้านหลังออกแบบไว้ให้เป็นห้องส่วนรวม คือ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว โดยทั้งสองส่วนเปิดโปร่งเชื่อมโยงถึงกัน จึงทำให้สมาชิกในครอบครัวได้เห็นหน้ากันมากขึ้น


สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ ก็เลือกใช้สีเข้มๆ เพื่อให้ตัดกับสีขาวของพื้น สร้างมิติและจุดดึงดูดสายตา เช่น โซฟาสีม่วง เก้าอี้ทานข้าวสีเทา เป็นต้น

ซื้อขายบ้านพร้อมอยู่ ราคาไม่แพง ดูได้เลยที่ http://www.pruksa.com/


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท