ปลูกบ้านสองชั้น น่ามองทั้งภายนอกและภายใน

ปลูกบ้านสองชั้น น่ามองทั้งภายนอกและภายใน


คอนโดขายดี ใจกลางเมือง

ในเรื่องของการออกแบบบ้าน เพื่อให้มีความน่ารัก โดยในบางครั้งอาจจะทำได้ยากกว่าออกแบบบ้านให้สวยด้วยซ้ำไป เพราะว่าความน่ารักต้องมีความเหมาะสม พอเหมาะ พอดี ไม่ดูมากไปจนเกินๆ

และก็ต้องไม่ดูน้อยไปจนไม่เต็ม ซึ่งบ้านไอเดียได้นำแบบบ้านสองชั้น น่ารักๆ มาให้ชมกัน ซึ่งตัวบ้านที่ไม่มีรั้ว ไม่มีกำแพงกั้น และถึงแม้ว่าพื้นที่ที่สร้างจะอยู่ติดกับอาคาร มันก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักลดน้อยลงไปเลย กลับทำให้บ้านดูโดดเด่นและแตกต่าง ทั้งยังทำให้น่าสนใจมากกว่าเดิมอีกด้วย

ภาพถ่ายโดย : https://www.redfin.com/
เขียนเนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/

การออกแบบบ้านผนังอิฐ มีหลังคาหน้าจั่ว สีม่วงแกมฟ้า สร้างกรอบหน้าต่างกระจกและประตูสีขาว ประตูสีเหลืองเตะตามากๆ ตัดกับสีของตัวบ้านอย่างลงตัวและภายในบ้านก็ยังมีสองชั้น ที่ปูพื้นไม้สีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอมฟ้าอ่อนๆให้ความรู้สึกสดใส อ่อนโยน และนุ่มนวลส่วนชั้นล่างมีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร โดยห้องนอน 2 ห้อง ก็มีการตกแต่งพื้นที่ส่วนรวม เช่น ตรงห้องรับแขก ห้องครัวนั้น ออกแบบได้เป็นสัดส่วน ยังเชื่อมต่อและมีความสัมพันธ์กันส่วนชั้นสองเป็นชั้นที่อยู่ใต้หลังคา มีการจัดแต่งให้เป็นห้องดูทีวี และห้องนอนอีก 1 ห้อง สีสันที่นำมาใช้ในการตกแต่งภายใน และมีส่วนช่วยให้บ้านดูน่ารักและน่าอยู่เป็นอย่างมาก มีความลงตัวในเรื่องการดีไซน์ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ จะช่วยให้บ้านหลังนี้น่าอยู่ไปอีกนาน

ขายบ้านมือสอง ราคาไม่แพง

ดูโครงการคอนโดมิเนียม คอนโดใหม่ขายดี คอนโดราคาถูก คลิ๊กเลย http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท