รีวิว บ้านเด็กหนุ่ม ฉบับแต่งบ้านบ้านครับ + จัดสวนหิน

รีวิว บ้านเด็กหนุ่ม ฉบับแต่งบ้านบ้านครับ + จัดสวนหินคอนโดมิเนียม ราคาไม่แพง

ก่อนอื่นต้องขอ สวัสดีก่อนเลยนะครับ ผมมาตั้งกระทู้รีวิวบ้านผมเองหลายกระทู้ละครับ ซึ่งวันนี้มีอัปเดตให้ดูครับผม โดยบ้านผมเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวครับ อยู่คนเดียวเลยแต่งได้ตามใจครับ ทำการแต่งแบบรกๆ ไม่มีแบบไม่มีสไตล์ครับ และผมอยู่ต่างจังหวัดครับ ภาคใต้ครับ

โดยของแต่งบ้านใหม่พร้อมอยู่ก็หาซื้อยากหน่อยครับผม และไม่มีของหรือแบบให้เลือกมากนัก และยังรวมถึงผมกำลังเรียนทำให้กำลังซื้อของผมเองมีไม่เยอะมากครับ นั่นทำให้แต่งได้ครึ่งๆกลางๆ เพราะต้องแบ่งค่าขนมมาครับ ไปชมกันครับ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก แบงค์สามร้อย

รูปภาพที่ 1 มุมสบายๆๆรูปภาพที่ 2 ก็ยังปล่อยเป็นส่วนที่ว่างด้วยเช่นกันสำหรับภาพที่ 1 และภาพที่ 2 นี่จะเป็นส่วนแรกเป็นโถงปล่อยโล่งว่างครับ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นส่วนของชุดรับแขก แต่ว่ามีการปรับเปลี่ยน คอนโด พร้อมอยู่ ในกรุงเทพฯ รวมไปถึงจัดห้องรับแขกไปไว้ที่ทานข้าวครับ แล้วก็เอาส่วนทานข้าวไปอัดไว้ในครัวครับ

รูปภาพที่ 3 นี้เป็นภาพจากมุมมองจุดทานข้าว แต่ผมใช้เป็นจุดรับแขกครับรูปภาพที่ 4 จะเป็นภาพห้องนั่งเล่นและจุดรับแขกครับ โดยจุดนี้จากแปลนบ้านจะเป็นจุดสำหรับวางโต๊ะทานอาหารด้วยครับรูปภาพที่ 4 นี้ยังมีเป็นบรรไดที่ลงมาจากส่วนโถงมายังด้านล่างด้วยครับรูปภาพที่ 5 ส่วนนั่งรับประทานอาาหาร พร้อมแสงไฟโรแมนติกไหมล่ะ ^_^รูปภาพที่ 6 มุมกว้างๆๆจุดที่เป็นภาพที่ 5 และ 6 นั้นเป็นที่วางโต๊ะทานข้าวครับผม จริงๆ แล้วห้องนี้เป็นครัวครับ แต่ว่านำโต๊ะทานข้าวมาวางไว้ครับ เพราะว่าพื้นที่วางโต๊ะทานข้าวใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นครับ

รูปภาพที่ 7 ห้องนอนผมเองครับ ส่วนตัวผมชอบอยู่ห้องเล็กๆ ห้องใหญ่อีก 2 ห้องปล่อยว่างครับ แต่ว่าก็มีชุดเฟอร์นิเจอร์อยู่ด้วยรูปภาพที่ 8 เป็นมุมเล็กๆครับรูปภาพที่ 9 เดิมเป็นการปลูกหญ้าครับ มีแดดไม่ถึงทำให้หญ้าไม่สวยครับผมเลยจัดการเทหินไว้ด้วยครับรูปภาพที่ 10 เป็นอันเสร็จขั้นตอนครับ ไม่ต้องตัดหญ้าอีกต่อไปครับรูปภาพที่ 11 ส่วนนี้เป็นการเชื่อมต่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์ iphone ipad ให้เชื่อมต่อกับจอทีวีครับ โดยใช่ apple tv


รูปที่ 12 เป็นแปลนบ้านคร่าวๆนะครับ


ดูโครงการขายบ้านใหม่น่าอยู่ ขายบ้านทำเลทอง เพิ่มเติมได้เลยที่ https://www.facebook.com/homecondos/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท