ปลูกบ้านขนาด 2 ห้องนอน งบเริ่มต้น 650,000 บาท

ปลูกบ้านขนาด 2 ห้องนอน งบเริ่มต้น 650,000 บาทคอนโดใหม่ ทำเลดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็กๆ มีแบบบ้าน และ คอนโดพร้อมอยู่  ในกรุงเทพ ที่น่าสนใจมากฝากให้ชมกันครับ ออกแบบได้กะทัดรัดพอเพียง และแถม ด้วยการออกแบบดีไซน์ ดูอบอุ่นน่ารัก ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือกับครอบครัวเริ่มต้นครับ


ลักษณะบ้านจะเป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างทำจากคอนกรีต สำหรับผนังภายนอกนั้น จะทาด้วยสีน้ำตาลครีม ซึ่งจะกลืนไปกับหลังคากระเบื้องทรงจั่วโทนสีส้ม และมีเฉลียงเล็กๆ ไว้ต้อนรับแขก ตรงส่วนฐานของบ้านจะเป็นลายอิฐโชว์แนว นั่นจะช่วยให้บ้านดูมีลูกเล่นมากขึ้น


ลองมาชมภายในกันบ้างครับ มีขนาดค่อนข้างแคบ แต่ก็จัดแบ่งพื้นที่ได้ครบครัน เมื่อเดินจากเฉลียงเข้ามาภายใน ท่านก็จะพบกับห้องกลางที่ได้เชื่อมต่อกับห้องต่างๆ ในบ้าน ห้องนั่งเล่น - รับแขก จะอยู่ทางด้านในสุด ห้องน้ำและห้องครัวจะอยู่ทางขวามือ
บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยขนาด 2 ห้องนอน ตั้งอยู่คนละฟากของตัวบ้าน ตรงส่วนพื้นที่ใช้สอยมีเพียง 58 ตารางเมตรเท่านั้น สนงบประมาณสำหรับการก่อสร้างหรือซื้อขายบ้านพร้อมอยู่จะตกอยู่ที่ราว 650,000 – 850,000 บาทโดยประมาณ เป็นราคาที่เรียกได้ว่ากำลังดีเลย ใครที่สนใจสามารถนำไอเดียกับแบบแปลนไปประยุกต์ใช้กันได้ครับที่มา : capital-anapa

บทความโดย Naibann

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น