ปลูกบ้านสวน จ.ราชบุรี สวยงามน่าอยู่มาก

บ้านสวนแนวโมเดิร์นสุดแสนน่าอยู่ สดชื่น ผ่อนคลาย สูดหายใจได้อย่างเต็มปอด


คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง


คงเป็นภาพความทรงจำที่โรแมนติกไม่น้อย หากได้จูงมือคนรักออกมาฟอกปอดเติมออกซิเจนให้กับสมองเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนที่ต้องอยู่แต่ใน คอนโดมิเนียม บ้านเช่า หอพัก และได้มาเจอกับสถานที่ ที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่มีความเรียบง่าย ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านสวนริมคลองเล็กๆ ต้นไม้น้อยใหญ่ พืชสวนกินได้


อาจจะทำให้เราหวนนึกถึงอดีตที่มีความทรงจำดีๆ ที่เราได้ห่างหายจากความรู้สึกแบบนี้มานาน ท่ามกลางธรรมชาติและร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่ และบ้านพักหลังเล็กๆ ที่ SuanPeung Little Creek Home จังหวัดราชบุรี ซึ่งอาจเป็นทางเลือกของสถานที่พักผ่อนที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ จนมันยากที่จะลืมเลือนเลยก็เป็นได้

ภาพ : airbnb

เรียบเรียง : thaidrawing


รีสอร์ทในสวนสวย บรรยากาศ ร่มรื่น เป็นอาคารชั้นเดียวยกพื้น แยกออกมาเป็นอิสระ ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ในบ้านสวนที่มีบริเวณกว้างขวาง ให้สามารถเพลิดเพลินกับการอยู่อาศัยและพักผ่อน เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร อยากจะพักผ่อนแบบส่วนตัว


ออกแบบสวนให้เป็นคลองเล็กๆ มีสะพานไม้ข้าม จัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นริมคลอง ในบรรยากาศแบบสบายๆ


ระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติ ตัวบ้านจะอยู่บนเนิน สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยๆ ได้อย่างชัดเจนแบบรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น มีกระจกล้อมรอบ ไม่ปิดกั้นธรรมชาติในทุกมุมมองการตกแต่งภายในก็แสนน่าอยู่ ที่มีทั้งห้องนั่งเล่นภายใน ห้องนอน ครัวสำหรับประกอบอาหารทานกินเอง ห้องน้ำ เรียกได้ว่า มีความสะดวกสบายเหมือนอยู่ในบ้าน แต่ได้บรรยากาศเหมือนการพักผ่อนในบ้านสวน ที่แสนสงบและร่มรื่น

http://www.pruksa.com/

รวมไอเดียตกแต่งบ้าน และคอนโดใหม่ ดูได้เลยที่ https://www.facebook.com/homecondos/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท