แต่งบ้านแบบโมเดิร์น เรียบหรู แต่ทันสมัย

แต่งบ้านแบบโมเดิร์น เรียบหรู แต่ทันสมัย 


คอนโดใหม่


สุดสัปดาห์แล้ว พักจากเรื่องงานเหนื่อยๆ มาลองดูแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นกันสักหน่อยดีกว่า ดดยวันนี้ เราได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมไอเดียการตกแต่งบ้าน จากเว็บไซต์ Naibann แล้วมันสวยมาก จึงอยากจะขอนำมาให้เพื่อนๆ blog: ตกแต่งสวนและคอนโดใหม่ ได้ชมกัน บ้านหลังนี้จะสวยขนาดไหน ไปชมกันเลย

ก่อนอื่นเลยสำหรับใคร ที่ชอบการออกแบบบ้าน ในสไตล์โมเดิร์น และ อยากให้บ้านมีบรรยากาศแบบธรรมชาติ ก็ต้องชอบแบบบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้อย่างแน่นอน

โดยที่ตัวบ้านรอบนอก ได้ถูกออกแบบแนวโมเดิร์น หลังคาลาดเอียงแบบเพิงหมาแหงน ซึ่งมีโรงจอดรถอยู่ทางด้านหน้า และยังส่วนพื้นที่อยู่อาศัยด้านหลัง โดยมีจุดเด่น ก็คือ สีเทาของบ้านที่ตัดกับสีน้ำตาลของไม้ ดูสวยงามเรียบหรู ที่ไม่ว่าใครผ่านไปมาคงจะอดหันมามองและชื่นชมไม่ได้ลองเข้าไปดูภายในกันบ้าง สำหรับตรงส่วนกลางบ้านนั้นเปิดโล่งเพื่อเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อน ได้ถูกจัดให้เป็นมุมสบายๆ และภายใต้ร่มไม้และตัวบ้านที่คอยให้ร่มเงาบดบังแสงแดด


ทั้งยังมีพื้นที่ภายในบ้านแบ่งออกเป็นสัดเป็นส่วนตามการใช้งาน ตกแต่งแนวโมเดิร์นทันสมัยเช่นเดียวกับที่เห็นจากภายนอก

สำหรับการตกแต่ง นั้นจะใช้สีสันมาเพิ่มความน่าสนใจ โดยภายในบ้านที่ใช้สีเรียบๆแต่มีสีสดใสมาแซมให้ดูโดดเด่นขึ้น ทั้งยังมีการติดกระจกและจัดวางสายตา ดูเป็นบ้านที่น่าอยู่เลยทีเดียว ลองชมภาพบรรยากาศทั้งหมด เชื่อว่าหลายๆคนต้องหลงรักแน่นเฟอร์นิเจอร์ให้ดูโล่งสบาย

 คอนโด

ที่มา: shayphoto

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท