รีวิว บ้านชั้นเดียว ร่วมสมัยสีครีมส้ม ความต้องการของคนไทย

รีวิว บ้านชั้นเดียว ร่วมสมัยสีครีมส้ม ความต้องการของคนไทยคอนโด พร้อมอยู่

เรียกได้ว่า การมารีวิวในวันนี้เป็นความต้องการหลักๆ ของคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกเลยทีเดียว

โดยบ้านรูปแบบนี้ เป็น บ้านใหม่ ชั้นเดียว ที่มีขนาดพอดีกับครอบครัวที่มีขนาดเล็กหรือครอบครัวขยาย ซึ่งขอให้อยู่บนความภูมิฐาน แต่ว่าใช้งบประมาณไม่บานปลาย

โดยจะมาพร้อมกับสวนสวยๆ แบบที่คนไทยคุ้นเคยกันป็นอย่างดี นั่นก็คือการใช้สนามหญ้า มีไม้พุ่มเตี้ยๆ ตกแต่งเท่านั้น  และจะอิงแอบไปเฉลียงหน้าบ้าน เพื่อให้ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้นซึ่งในส่วนของตัวบ้านถูกดีไซน์ ถูกออกแบบมาในรูปทรงที่เรียบง่าย มาพร้อมกับหลังคาปั้นหยาสีส้มสด โครงสร้างคอนกรีตของตัวบ้าน

และก็ได้เลือกใช้โทนสีครีมส้ม ตัดด้วยคิ้วบัวตกแต่งสีขาว คาดตรงผนังและกรอบประตูหน้าต่าง ใช้หินทรายตกแต่งเสาเพื่อความสวยงาม
ส่วนภายในบ้าน ตกแต่งใน แบบลัดชูรี่ร่วมสมัย แต่งสไตล์รีสอร์ท ทำให้อารมณ์แบบกึ่งไทย กึ่งจีน โทนสีห้องจะเป็นสีขาว สีเทา สีส้ม แถมยังใช้ ไม้ที่เป็นสีน้ำตาลอีกด้วย เพื่อช่วยในการเน้นเป็นจุดไฮไลท์ต่างๆ ของห้อง

และแปลนบ้านก็ถูกออกแบบมาได้ได้เรียบง่ายมากๆ ถูกจัดเป็นสัดส่วนได้ดี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ไม้ก็เป็นแบบลอยตัวทั้งหมด ดูเข้ากันเป็นหนึ่ง

เป็นบ้านที่ใช้งานได้จริง ผสานช่องเปิดนำเอาแสงธรรมชาติเข้ามาในตัวบ้าน และยังตกแต่งจากไม้กระถางอีกด้วย

ขายบ้าน

รวมตกแต่ง บ้านภายในงบประมาณ 1,200,000 บาท ไม่น่าจะเกินนี้ ซึ่งนับว่าเป็นบ้านสวยอีกหลัง ที่น่าเอาไอเดียต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดกับแบบบ้านของคุณได้อีกด้วย

ที่มา Hhomedesign

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น