ชม 30 แบบแต่งห้องนอน บ้านและคอนโด เล็กๆ ให้ดูมีพื้นที่ใช้งานมากขึ้น

ชม 30 แบบแต่งห้องนอน บ้านและคอนโด เล็กๆ ให้ดูมีพื้นที่ใช้งานมากขึ้น 


ถ้าหากว่าคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งห้องนอน โดยเฉพาะการที่จะแต่งห้องนอนขนาดเล็กให้ออกมาดูสวยงามและยังใช้เป็นไอเดียการแต่งห้องนอนในคอนโดมิเนียมหรือในบ้านโดยจะทำให้ห้องนั้นดูมีพื้นที่มากขึ้น กว้างขวางขึ้น

ซึ่งไอเดียการแต่งห้องที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องของคุณให้ดูทันสมัย ไม่ซ้ำใคร


สำหรับในส่วนของห้องนอนนั้น ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากว่า เราจัดห้องนอนแคบเกินไป ก็จะทำให้อึดอัด และจะทำให้การนอนของคุณ ไม่สบายตัว


ในส่วนของรายละเอียดของการแต่งห้องส่วนใหญ่ จะเน้นไปที่โทนสีอ่อน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรู้สึกให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้ดีกว่าโทนสีเข้ม ในส่วนของการเลือกเตียงนอนก็เลือกที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งจะทำให้เปลืองเนื้อที่ของห้องและการที่เราติดตั้งกระจกในห้องนอน ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความสว่างไสวให้กับห้องนอนแล้วยังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการจัดห้องให้ดูดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย


การเลือกใช้สีที่ดี ก็สามารถทำให้ห้องน่าอยู่มากขึ้นด้วยเช่นกัน

การนำวอลเปเปอร์มาติดในห้องนอน ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องนอนที่คอนโดมิเนียมของเราได้อีกทางด้วยนะครับสำหรับการติดกระจกในห้องก็เช่นกัน การติดกระจกจะช่วยเพิ่มมุมมองความรู้สึกให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องของคุณมากขึ้นอีกด้วย คือ ประตูหรือหน้าต่างที่มีวิวทิวทัศน์เมื่อมองทะลุออกไป ก็จะทำให้มันโล่งสบาย ไม่อึดอัด สำหรับไอเดียต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยให้ห้องที่คอนโดหรือที่บ้านของคุณดูน่าอยู่ และจะกว้างขึ้นมาในทันทีเลยล่ะครับ

ที่มา: Baan Style

มองหาโครงการคอนโดถูกๆ ซื้อขายบ้าน ดูราคาคอนโด พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ดูได้เลย https://www.facebook.com/homecondos/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท