รีวิวแบบบ้านทรงปั้นหยา ดีไซน์น่ารัก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

รีวิวแบบบ้านทรงปั้นหยา ดีไซน์น่ารัก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
รีวิวไอเดีย ตกแต่งบ้าน แบบบ้านสวยๆ บ้านน่าอยู่ มีไว้สำหรับการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ สามารถพบกันเป็นประจำได้ทุกๆ วัน

เราได้นำแบบบ้านมาเสนอ ถึงเรื่องแนวคิดแนวทางแปลกใหม่ๆ เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย และไอเดียในการสร้างตัวบ้านต่างๆ นั้น มาให้กับเพื่อนๆ ที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชม

และยังสามารถนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม คอนโดถูกใกล้รถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ รวมตกแต่งคอนโด ใกล้ BTS และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ
บ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ตรงโครงสร้างทำจากวัสดุคอนกรีต ถูกออกแบบหลังคาทรงปั้นหยา ด้านนอกปูด้วยโทนสีขาว ตัดกับสีโอลด์โรสของหลังคา และ คอนกรีตโชว์แนวที่อยู่ตรงส่วนล่างของผนัง

ซึ่งบริเวณเฉลียงมีซุ้มไม้ระแนงที่ปลูกให้พืชเลื้อยเป็นร่มชายคาช่วยสร้างความร่มรื่น อีกทั้งยังมีสนามหญ้าสีเขียวและศาลาภายนอกอีกด้วย


ลองมาชมด้านในกันบ้างครับ เมื่อเราเดินผ่านเฉลียงเข้าประตูเข้ามาจะพบกับห้องแบบ Open Floor ที่รวบรวมเอาห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร และห้องครัวเข้าไว้ด้วยกัน

ซึ่งห้องนั่งเล่นจะอยู่ตรงด้านหน้า มีทีวีและโซฟาจัดชิดมุม จะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ห้องทานอาหารจะอยู่ตรงกลาง ห้องครัวจะอยู่ชิดตรงมุมหลังบ้าน


บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบแปลนจัดให้ห้องนอนชิดอยู่ที่ด้านซ้ายของบ้าน

ส่วนห้องน้ำก็จะอยู่ตรงกลางของหลังบ้านพอดี พื้นที่ใช้สอยมีขนาด 60 ตารางเมตร รวมคิดเป็นงบก่อสร้างในประเทศไทยจะตกอยู่ที่ราวๆ 900,000 - 1,100,000 บาทโดยประมาณครับ

ที่มาโดย : pinoyeplans

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น