ชมแบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครันทุกการใช้งาน

ชมแบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครันทุกการใช้งาน


ชลบุรี ทาวน์โฮมสวย

สำหรับไอเดียวสร้างบ้านร่วมสมัย นั้นเป็นบ้านที่หลายๆ โครงการบ้านจัดสรร ก็เลือกนำมาสร้าง เนื่องจากรูปลักษณ์ ที่ดูสวย โฉบเฉี่ยว ทำให้การออกแบบที่เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันมาก และนับว่าเป็นบ้านในรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเลยก็ว่าได้

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านพัฒน์นันท์ ที่เป็นบ้านในโครงการ Park avenue จาก กุลพันธ์วิลล์

ที่เป็นแบบบ้าน แนวร่วมสมัย สีสวยหวานน่ารัก ไม่น้อย เราลองตามไป ชมรายละเอียดกันเลย


บ้านนั้นเป็นลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่ว ซึ่งผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเหลืองอ่อน เสาบ้าน และกำแพงแต่งขอบขาว เพื่อเข้ากับบ้าไนด้อย่างกลมกลืน และยังมีบริเวณชานบ้าน ไว้สำหรับต้อนรับแขกอีกด้วย


ส่วนการตกแต่งด้านใน เลือกใช้โทนสีขาวสบายตา ใช้พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ที่ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ ใช้สีขาว ประดับประดาบ้านด้วยต้นไม้สีเขียว และยังเพิ่มความสดใจ ให้แก่บ้าน


ส่วนประตู และ หน้าต่างกระจก นั้นยังช่วยในการกระจายแสงจากธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ช่วยประหยัดค่าไฟ แถมยังมีผ้าม่านสองชั้น เพราะหากแดดยามบ่ายร้อนเกินไป ผ่าม่านจะช่วยกันรังสีได้ในระดับหนึ่ง แถมยังช่วยให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน https://goo.gl/u3qg8C


โดยภายในห้องครัว นั้นจะมีขนาดเล็กๆ จัดแบบกระทัดรัดแบบเปิด สไตล์ฝรั่ง เคาน์เตอร์ครัว ที่มีเฟอร์นิเจอร์สีขาวเรียบ แต่งกระจกสีเขียวสวย ผนังติดโมเสจ เล็กๆ เพิ่มกิมมิค ทำให้ห้องครัวดูน่ารัก น่าเข้าไปใช้งานเป็นที่สุด


ภายในห้องนอนขนาดพอดี ยังติดวอลเปเปอร์สีเหลือง ช่วยเพิ่มลวดลายสวย และช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องไม่ดูจืดชืดจนเกินไป ผ้าม่านสีม่วงโทนอ่อน เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สีขาว ได้อย่างลงตัว พอดูแล้วน่านอนพักผ่อนเลยทีเดียว


โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รวมมีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างที่ 2.45 ล้านบาท

ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูได้ค่ะ

ที่มา : Koolpuntville

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท