รีวิวบ้านไม้สองชั้น แนวคันทรี่ พร้อมฟังก์ชั่นที่ทันสมัย

รีวิวบ้านไม้สองชั้น แนวคันทรี่ พร้อมฟังก์ชั่นที่ทันสมัย


คอนโดมิเนียม ราคาถูก

ลักษณะเด่นของบ้านสองชั้น ที่ถูกออกแบบเป็นรูปทรงตัว L ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซุงทาสีน้ำตาล โดดเด่นด้วยชานระเบียงขนาดกว้างและสามารถจัดเป็นพื้นที่กิจกรรมหลากหลาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นนั่งเล่นพักผ่อน ใช้เป็นโซนรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือแม้แต่จะชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้สังสรรค์ก็ดูจะเหมาะยิ่งนักในส่วนของการการตกแต่งภายใน และจะเน้นงานไม้เป็นหลัก ซึ่งจะมีหลังคาที่สูงโปร่ง ปูพื้น คลุมผนัง และ ตีฝ้าด้วยวัสดุไม้ ที่ให้อารมณ์คันทรี่แบบเต็มสตรีมเลยทีเดียว

แต่ก็มีการติดตั้งองค์ประกอบที่ทันสมัย เช่น เคาน์เตอร์บาร์สำหรับทำอาหาร และ ตรงโทรทัศน์ตั้งโต๊ะขนาดพอเหมาะที่ให้ความบันเทิงแก่ผู้อยู่อาศัย


โดยพื้นที่ชั้นลอยภายในบ้าน นั้นมีส่วนช่วยให้ดูโปร่งโล่ง และ ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งหน้าต่างที่ติดตั้งอย่างเพียงพอ ก็ช่วยให้ภายในบ้านได้รับแสงสว่างเต็มที่ ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นไม่มีติดขัดและในส่วนของห้องน้ำ ก็จะมีจุดเด่นอยู่ที่เพดานที่สูงโปร่ง พร้อมทั้งเจาะช่องแสงสร้างความปลอดโปร่ง มีอ่างอาบน้ำด้านในสุดที่แยกเป็นพื้นที่เปียก จะช่วยให้การทำความสะอาดสะดวก และ ง่ายขึ้น


ก็เรียกได้ว่าเป็นบ้านอีกหลังที่มีแนวคิดน่าสนใจไม่น้อย มีการสร้างบรรยากาศแบบคันทรี่พร้อมสอดแทรกฟังก์ชั่นที่ทันสมัยเอาไว้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัว และ รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

เรียบเรียงโดย : Naibann
ที่มา : talo

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท