ดูแบบบ้าน 2 ชั้นร่วมสมัย แบบคสาสสิคปนแนวโมเดิร์น

ดูแบบบ้าน 2 ชั้นร่วมสมัย แบบคสาสสิคปนแนวโมเดิร์นบ้านนี้มีพื้นที่สร้าง บ้านใหม่ 2 ชั้น อยู่น้อยๆ ซึ่งวิธีการสร้างบ้านนั้นยังช่วยให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในแนวตั้งอย่างการสร้างบ้านให้มี 2 - 3 ชั้นก็เป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกันนะครับ


และปัจจุบันยังเป็นรูปแบบบ้านสองชั้นมีให้เลือกมากมาย แต่ว่าสำหรับบางคนที่ยังชื่นชอบในเสน่ห์ของเนื้อไม้สไตล์ธรรมชาติ ต้องได้ไอเดียดีดีจากบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน


เพราะว่าการแบบสร้างง่ายๆ นั้นไม่เปลืองงบประมาณ แต่ก็ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบทันสมัยแทรกอยู่ทุกจุดของบ้าน ที่ทำให้บ้านใช้งานได้ดีครับ


ออกแบบโดย : windrivertinyhomes
เนื้อหาโดย : banidea
บ้านสองชั้น เป็นสไตล์คอนเท็มโพรารี่หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าแบบร่วมสมัยผสมกับสไตล์ Rustic คือการผสมผสานระหว่างรากความคิดเดิมหรือภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ใช้วัสดุที่หาได้ในท้องถิ่นลุคดิบๆที่ได้ประยุกต์เทคโนโลยีการออกแบบเข้ากับวัสดุใหม่ เพื่อให้ตอบสนองกับรูปแบบการใช้งานของผู้อาศัยในปัจจุบัน และเพื่อพร้อมรองรับความเปลี่ยนแปลงในอนาคต บ้านจึงดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายบ้านหลังนี้ยังติด แผงโซล่าเซลล์ ที่ติดไว้บนหลังคา หนึ่งในพลังงานทางเลือกที่ทำให้บ้านยั่งยืน ที่เป็นกระบวนการผลิตไฟฟ้าเอาไว้ใช้เองในบ้าน


และยังอาศัยหลักการตกกระทบของแสงบนวัตถุที่มีความสามารถในการเปลี่ยนพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้าได้โดยตรง ซึ่งทำให้ไม่ต้องพึ่งพากระแสไฟฟ้าจากภายนอกประตูบ้านเป็นแบบกระจกใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ของตกแต่งที่ให้อารมณ์บ้านๆ ปนวินเทจและทุกพื้นที่ในบ้านเน้นการจัดการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยใต้บันไดได้ทำลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่เอาไว้ ที่ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ไม่มีตู้เกะกะพื้นที่ให้บ้านดูคับแคบอึดอัด


บ้านไม่ได้มีขนาดใหญ่มากมาย


ตรงครัวท็อปคอนกรีต ที่ตัวตู้พ่นสีเทาดูคลาสสิคไม่หวือหวา


ซิงค์ล้างจาน เป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นของ Galley Sink


ส่วนห้องนอนก็เป็นแบบ แนวเอิร์ทโทนขับเน้นอารมณ์ธรรมชาติ เปิดประตูรับแสงดูผ่อนคลายและอบอุ่น


พิเศษ! แวะชม โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดมิเนียมราคาไม่แพง คอนโดใหม่ พร้อมข้อเสนออีกเพียบ ได้เลยที่ http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท