รีวิวแบบบ้านชั้นเดียว ทรงหน้าแคบ งบ 7-9 แสนบาท

รีวิวแบบบ้านชั้นเดียว ทรงหน้าแคบ สร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ขอสวัสดีชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้ก็กลับมาพบกับบ้านร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยความน่ารักอบอุ่น บรรยากาศสดใสที่ภายนอก มีความสวยเด่นที่การตกแต่งภายในทุกมุม และเหมาะสำหรับครอบครัว เพิ่งเริ่มต้นครับ ลองมาชมกัน

โดยลักษณะเป็น บ้านใหม่ ราคาถูก ชั้นเดียว ออกแบบเป็นทรงหน้าแคบ มีโครงสร้างก่อด้วยอิฐฉาบปูน ผนังภายนอกทาด้วยสีเหลืองสดใส ตัดกับขอบมุมและประตูที่เลือกใช้สีขาว หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นดูเรียบง่าย ทั้งยังมีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาไว้ด้านข้างด้วย


ภายในบ้าน มีการตกแต่งด้วยสีสันที่หลากหลาย ทั้งยังดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายหลากหลายที่นำมาใช้ตกแต่ง และไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผนังกั้นห้อง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ยังคุมโทนด้วยสีขาวที่ผนัง พื้น และฝ้า

ดู คอนโดใหม่ คอนโดราคาถูก คอนโดมิเนียม ได้ที่ https://goo.gl/zC0PLc


ตรงมุมทานข้าวจัดเป็นโต๊ะกลมเล็กๆ เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว จากโซนนี้จะสามารถรับแสงธรรมชาติผ่านผนังกระจกได้อย่างเต็มที่ และช่วยเสริมบรรยากาศการทานอาหารให้ได้อรรถรสได้ยิ่งขึ้นและคงความสดใสด้วยผนังสีม่วงที่ห้องนอน เข้ากับเตียงไม้สีขาวและฟูกสีแดง จัดโต๊ะข้างเรียบง่ายไว้พร้อมแจกันดอกไม้ในห้องนอนอีกห้องจะเป็นห้องนอนใหญ่ มีการตกแต่งที่แตกต่าง และดูทันสมัยขึ้นมาหน่อย เล่นโทนสีขาว - ส้ม ที่ผนังด้านหัวเตียง พร้อมกับโต๊ะข้างเตียงที่มีโคมไฟสีดำตั้งอยู่ และสร้างกลิ่นอายแบบโมเดิร์นได้ดีซึ่งบ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านหลังเล็ก มีความอบอุ่นอยู่ทุกอณู และมีพื้นที่ใช้สอยเพียง 69 ตารางเมตร กับอีก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สนงบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 700,000 - 900,000 บาท ครับ

ที่มา : iamahomeseller.com

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท