ตกแต่งปรับปรุงบ้านเก่า สร้างความงดงาม ให้บ้านน่าอยู่

ตกแต่งปรับปรุงบ้านเก่า สร้างความงดงาม ให้บ้านน่าอยู่


คอนโดมิเนียมขายดี ติดรถไฟฟ้า

เรามาเริ่มบ้านชั้นเดียวหลังนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1940 ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปครอบครัวใหม่ได้ย้ายเข้ามา จึงต้องทำการปรับปรุงและขยับขยาย ในช่วงปี ค.ศ. 2011 และกลายเป็นบ้านที่มีทั้งความงดงาม ความอบอุ่น ทั้งยังมีความร่วมสมัย ตัวบ้านเรียบง่าย เติมรายละเอียดที่ประณีต โดยที่เชิงชายไม้ฉลุที่เฉลียงตรงหน้าบ้าน ลวดลายที่อ่อนช้อย และยังทำให้บ้านชั้นเดียวดูงดงาม น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

บ้านออกแบบโดย : http://www.fourwallsarchitecture.co.nz/
เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/รูปภายในบ้านจะถูกตกแต่งมีกลิ่นอายของความดั้งเดิม และ มีความทันสมัย ถูกผสมผสานให้เข้าอยู่ด้วยกัน ซึ่งพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่นำมาใช้งาน ยังให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย เป็นกันเอง สีขาวของผนัง เพดาน รวมถึงของตกแต่ง และยังเพิ่มความสว่างแลดูสบายตา โดยโต๊ะรับประทานอาหารสี่เหลี่ยม อยู่หน้าห้องนอนเล็ก เชื่อมต่อไปยังเคาเตอร์ครัวรูปตัว Uส่วนของห้องครัว และห้องนั่งเล่นปูพื้นด้วยกระเบื้อง และยังให้อารมณ์ที่ผ่อนคลาย ทั้งยังทำให้บ้านมีมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และ สดใส ทั้งยังมีความโปร่งสบาย เพื่อรับความสดชื่นจากสวนหลังบ้านได้อย่างเต็มๆ ด้วยประตูกระจกที่เปิดกว้าง สีฟ้า , สีน้ำเงิน , จากเก้าอี้ , โคมไฟ , หรือภาพติดผนัง ที่ได้ดึงดูดสายตา มีชีวิตชีวาเมื่อได้พักผ่อนอยู่ในห้องนี้


สำหรับบ้านชั้นเดียวหลังนี้มี 3 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีขนาดพื้นที่ในห้องไม่กว้างเกินไป เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ปูพรมสีเทาเพื่อให้สัมผัสสบายเท้า และยังช่วยในการเก็บเสียง หน้าต่างกระจกให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้อง เวลากลางวันจึงเป็นการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่เครื่องนอนไปในตัว


ติดตามอัพเดทบทความ เกี่ยวกับบ้าน คอนโด บ้านใหม่ ขายบ้านใหม่ เพิ่มเติมได้ที่ Homecondos

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท