เปลี่ยนโรงจอดรถ ให้เป็นห้องนั่งเล่นภายในครอบครัว

เปลี่ยนโรงจอดรถ ให้เป็นห้องนั่งเล่นภายในครอบครัว


คอนโดใหม่ ราคาถูก

หลังจากที่ได้เนรมิตโรงจอดรถเก่าหลังบ้าน เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนของครอบครัว บ้านใหม่หลังน้อยสไตล์ Cottage หลังนี้ แต่เดิมที่เป็นโรงจอดรถ


แต่หลังจากที่ไม่ได้ใช้งาน เจ้าของบ้านจึงคิดที่จะปรับปรุงใหม่ เพื่อให้เป็นห้องอเนกประสงค์ที่ไว้ทั้งพักผ่อน ไว้ทำงาน และเพื่อไว้รองรับแขกได้ในตัว


เรื่องขนาดที่กำลังพอเหมาะ กับรูปทรงที่เรียบง่ายน่ารัก แถมยังเป็นสิ่งที่เชื้อเชิญให้เข้ามาใช้งานในทุกๆ วัน ในช่วงเช้าเป็นที่รับประทานอาหาร ตอนสายไว้ทำงาน


สำหรับช่วงตอนเย็นไว้ สำหรับดินเนอร์ภายในครอบครัว และเป็นการใช้งานที่สุดแสนจะคุ้มค่ากับการรีโนเวทเลยจริง ๆ

ออกแบบโดย : http://hammerandhand.com/
เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/

โดยประตูบานคู่ ที่เปิดกว้างเข้ามาภายใน จะเจอห้องโถงโล่งๆ ที่ตกแต่งไว้สำหรับการใช้งานที่หลากหลายจริงๆ และยังทาผนัง ด้วยเพดานด้วยสีขาว พื้นปูนขัดมัน เฟอร์นิเจอร์จัดวางเข้ามุม


เพื่อให้มีเนื้อที่ตรงกลางไว้ใช้งานอย่างกว้างขวาง และเจาะช่องผนังขนาดพอดีกับโซฟาสีน้ำเงิน ประหยัดเนื้อที่ และดูเป็นระเบียบ


และห้องน้ำขนาดเล็ก แต่ว่ายังแบ่งโซนแห้งโซนเปียกอย่างชัดเจน และใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตรงส่วนของชาวเวอร์ ติดหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง ไว้เป็นช่องทางรับแสงสว่างจากภายนอก


อีกทั้งยังช่วยลดความอับชื้นอีกด้วย ผนังด้านหนึ่ง เจาะช่องเล็กๆ ไว้สำหรับวางของ หยิบใช้ง่าย และสามารถจัดเก็บง่าย โดยไม่ต้องใช้เฟอร์นิเจอร์มาวางให้เสียพื้นที่แม้แต่น้อย

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท