สร้างบ้านสวยขนาด 2 ห้องนอน สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

สร้างบ้านสวยขนาด 2 ห้องนอน สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน


คอนโดมิเนียมใหม่ ใกล้mrt

สำหรับบ้านน่ารักหลังนี้ คงเป็นที่สะดุดตา และ สะดุดใจแก่ผู้พบเห็นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แสดงออกถึงความผ่อนคลาย อ่อนโยน

ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกๆ คนอยากให้มีในบ้านของตัวเอง ที่มีตัวบ้านขนาดกะทัดรัด ยกพื้นสูงเล็กน้อย มีสีเขียวอมเทา และออกโทนธรรมชาติ ให้เข้ากับต้นไม้ และ สนามหญ้าหน้าบ้านอย่างกลมกลืน มองแล้วสดชื่นสบายตา


ออกแบบโดย : http://restore818.com
เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/

สำหรับภายในบ้าน ถือว่าจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ ห้องครัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก


โดยครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้น หรือคู่รักวัยเกษียณ พื้นไม้สีน้ำตาลเข้มให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ผนังบ้านเลือกใช้สีเรียบๆ แถมยังมีมุมนั่งเล่นจัดวางโซฟาสีเทาอมฟ้า โซฟาขนาดพอเหมาะสำหรับนั่งพร้อมกัน 2-3 คน


ในห้องครัวจะตั้งอยู่โซนด้านหลัง ก่อผนังเพียงครึ่งหนึ่ง เพื่อใช้สำหรับกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน และไม่ทำให้บ้านอึดอัดคับแคบ เคาเตอร์ครัวหน้าบ้านสีขาว ทอปไม้ติดผนัง ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย เวลาทำอาหารจะหันหน้าไปยังมุมนั่งเล่นพอดีและนี่จะทำให้สมาชิกมีส่วนร่วมกันอยู่เสมอ โดยที่ห้องรับประทานอาหารจะอยู่ถัดไปจากห้องครัว


และพื้นของห้องออกแบบให้มีระดับที่ต่ำกว่าส่วนอื่นๆ ของบ้าน ที่เป็นการแบ่งสัดส่วนได้อย่างลื่นไหล ทั้งยังเพิ่มลูกเล่นทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อ โต๊ะกระจกทรงกลม เข้ากับเก้าอี้สีฟ้าแสนสดใส เพิ่มอรรถรสในทุกมื้อของการรับประทานอาหาร


ส่วนห้องนอน 2 ห้อง ใช้ห้องน้ำร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา และสำหรับบ้านหลังนี้อยู่อาศัยกันเพียง 2 คน จึงประยุกต์ห้องนอนอีกห้องเป็นห้องทำงานส่วนตัว


ทั้งสองห้องมีหน้าต่างกระจกไว้สำหรับรับแสงธรรมชาติ และแสงที่ส่องเข้ามาภายในก็จะช่วยเติมชีวิตชีวา และลดความคับแคบ จากขนาดที่เล็กได้อย่างดีเยี่ยมเลย

ดูแบบบ้านสวยๆ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านราคาไม่แพงได้เลยที่ https://newhomecondos.wordpress.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น