แบบบ้านคอทเทจพร้อมเฉลียงชั้นสอง ราคา 800,000

แบบบ้านคอทเทจพร้อมเฉลียงชั้นสอง ราคา 800,000คอนโดมิเนียม

วันนี้ก็กลับพบกันเป็นประจำสำหรับปลายสัปดาห์แบบนี้ ซึ่ง Blog : ตกแต่งสวนและคอนโดใหม่ ได้ไปเจอไอเดียแบบบ้านและการตกแต่งบ้านจากเว็ป Naibann ซึ่งจะพาไปพบกับแบบบ้านสวย โดยสไตล์ที่เข้ากับบ้านสวน มาเริ่มด้วยความเรียบง่าย และใช้วัสดุจากธรรมชาติ สะท้อนวิถีชีวิตของคนไทยตามชนบท เราไปรับชมไอเดียกันเลยดีกว่า


ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลางสวนสวนที่ร่มรื่น และมีพื้นที่เป็นเนินหญ้าตกแต่งไปด้วยไม้ยืนต้นให้ร่มเงา ไม้พุ่มและก้อนหินตกแต่งตามมุมของสวนต่างๆ ใช้ทางเดินจากบล็อกหิน และเป็นเส้นนำสายตาเข้าสู่ตัวบ้าน โดยร่วมแล้วได้กลิ่นอายบ้านสวนในชนบทต่างๆ ที่หาความเงียบสงบแบบนี้ได้ยากในเมืองกรุง


สำหรับบ้านโครงสร้างคอนกรีตผสมไม้ ทำการตกแต่งให้เกิดจุดจุดเด่นตรงเฉลียงชั้นสองที่มาจากวัสดุไม้ล้วนๆ จับคู่กับกระจกเน้นความโล่งโปร่ง การดีไซน์กันต่อกับหลังคาทรงจั่วที่เรียบง่าย ส่วนบนของโครงสร้างไม้ ก็จะตกแต่งช่องแสงหลังคา เพื่อนำแสงธรรมชาติให้เข้ามาช่วยให้แสงสว่างแก่ตัวบ้าน ก็นับว่าเป็นไอเดียเจ๋งๆ นี่น่าสนใจเป็นอย่างมาก


และแบบแปลนบ้านดีไซน์ได้เรียบง่าย ในส่วนชั้นล่างนั้นก็ทำเป็นออฟฟิศ และยังมีห้องน้ำรองรับ เพื่อนๆสามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็นห้องครัว ที่มาพร้อมกับเฉลียงทานอาหารก็ได้ ส่วนชั้นบนนั้นมีห้องโถงแบบสตูดิโอ นั่นคือการใช้พื้นที่ร่วมกันทั้งห้อง สามารถปรับใช้ให้เป็นห้องนอนก็ได้ และมีห้องน้ำรองรับเช่นกัน พิเศษกับเฉลียงขนาดใหญ่ใช้สอง ใช้เป็นพื้นที่มัลติฟังก์ชั่นได้ดีอีกด้วย
ขอแนะนำให้ตกแต่งภายในจากวัสดุจากธรรมชาติ ไม้ อิฐ ซึ่งก็ดูจะเหมาะสมกับบ้านสไตล์นี้เป็นที่สุด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว จำนวนน้อยชิ้น เพื่อจะประหยัดพื้นที่ใช้งานของห้องต่างๆ บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างประมาณ 800,000 บาทไม่รวมของตกแต่ง

ขายบ้าน


นับว่าเป็นแบบบ้านสวนรูปทรงสวยงาม ที่แทรกไอเดียและวัสดุในการตกแต่งบ้านได้กันอย่างลงตัว งั้นเชิญเพื่อนๆ ลองนำไอเดียต่างๆไปปรับใช้ให้เพื่อเกิดประโยชน์ในแบบของคุณกันได้เลย และยังไม่จุใจกับแบบตกแต่งภายในละก็ ได้เลยที่ Naibann.com ยังมีให้ชมอีกเพียบ

ดูไอเดียตกแต่งบ้านใหม่ คอนโดมิเนียมเพิ่มเติมได้เลยที่ https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท