ส่องบ้านดารา "เจนี่ เทียนฯ" สวย หรู น่าอยู่มาก!!!

ส่องบ้านดารา เจนี่ เทียนฯ สวย หรู น่าอยู่มาก!!!บ้านเจนี่

ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นดาราสาวที่โด่งดังไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ต้องเป็นข่าวคราวเสมอสำหรับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ถึงแม้ว่าตอนนี้ ทางด้านผลงานละครของเธอนั้นอาจจะลาจอไปได้สักพัก แต่ว่าเธอก็มีอีเวนท์รุมตอมไม่ได้ขาดสาย และถึงแม้ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน ซึ่งเธอก็เหมือนจะเป็นอีกนางเอกสาวที่มักจะอัพภาพกิจกรรมต่างๆ ที่เธอทำลงใน Instar Gram อยู่เสมอ

วันนี้ทาง S! Home ที่โดยปกติก็ชอบเข้าไปส่องดูบ้านหรือคอนโดของดาราคนนั้นคนนี้อยู่เป็นประจำ และลองสังเกตมุมต่างๆ ในบ้านของเธอสักพัก ก็พอจะรู้ได้เลยว่าบ้านของคุณเจนี่สวย ดูดี มีระดับสมกับที่เป็นบ้านที่ได้มาจาก น้ำพักน้ำแรงของเธอเสียจริงๆ เราลองไปดูกันดีกว่า ว่ามุมไหนของบ้านคุณเจนี่สวยที่สุด แต่รับรองได้เลยว่า สวยทุกมุม ดูดีทุกองศา
ด้วยสไตล์การออกแบบบ้านของคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ดูจะเน้นความเรียบหรูมากกว่า ที่จะหนักไปทางสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง ลองสังเกตได้จากการเลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก และใช้เฟอร์นิเจอร์สีเข้มวางตั้งตกแต่งให้โดดเด่นในแต่ละจุด

ซึ่งสำหรับมุมบริเวณที่เห็นตามภาพด้านบนนั้นดูเด่นชัดด้วยแชนเดอเลียที่ไม่ใช่ช่อคริสตัลระยิบระยับ แต่ว่าเธอกลับเลือกแชนเดอเลียที่มีฟอร์มการออกแบบเหมือนโคมไฟโบราณอยู่สักนิด นั่นจึงทำให้บ้านดูคลาสสิกและลงตัว

นอกจากนี้ไม่ว่าจะมุมใดของบ้านสิ่งที่เห็นอย่างชัดเจน ก็คือ แจกันดอกไม้ ซึ่งน่าจะเป็นของประดับในบ้านที่เธอชื่นชอบอีกชิ้นหนึ่งเลยล่ะ
ส่วนที่เป็นบริเวณตรงเชิงบันได เป็นอีกหนึ่งมุมที่ทางเจ้าของบ้านสุดสวย ภูมิใจจะนำเสนอ

ที่ผ่านมา เรามักจะได้เห็นเธอโพสรูปในบริเวณเชิงบันไดบ้านตลอด ซึ่งเป็นใครก็คงโพสแบบนี้เพราะบริเวณเชิงบันไดในบ้านของเธอสวย หรู ดูดีจริงๆ ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะการเลือกใช้กระจกทรงยาวบานใหญ่ติดผนัง ความโดดเด่นจะมีมาก หากมองจากผนังที่มีลายกราฟิก และตรงที่เป็นโถงบันไดคุณเจนี่ยังติดโคมไฟ สไตล์ยุโรปแบบเรียบๆ แต่ก็ชวนให้นึกถึงหนังแนวพีเรียดของฝรั่งอย่างไรอย่างนั้นเลย
มาดูบริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านกันบ้าง

ส่วนของรั้วสีดำสไตล์เรียบๆ ซึ่งเมื่อติดตั้งกับบ้านสีขาว จึงทำให้มีความโดดเด่นขึ้นมาก ดังนั้นบริเวณนี้จึงเป็นอีกหนึ่งมุมของบ้านที่สาวเจนี่มักชอบถ่ายภาพ ซึ่งมันก็ดูเท่ดีเวลาเธอสวมใส่ชุดและโพสแต่ละท่าทางบริเวณ Pool หรือ ตรงสระน้ำนอกตัวบ้าน จะเป็นบริเวณขอบสระเธอเลือกตั้งโซฟาสีดำรูปแบบเรียบๆ ด้านข้างประดับเชิงเทียนดีไซน์โก้ๆ เข้ากันกับสไตล์โดยรวมของบ้าน และนอกจากนี้เธอยังแบ่งพื้นที่เหนือสระน้ำไว้เป็นซุ้มเล็กๆ สำหรับออกกำลังกาย

ฟแแ
คอนโด
สำหรับการตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละมุมของบ้าน สำหรับเธอจะได้เลือกใช้ดอกไม้สด มาจัดในแจกันสวยๆ ติดโคมไฟ ตั้งเชิงเทียน พร้อมกรอบรูป ที่อาจดูเหมือนเป็นการเลือกแบบฟอร์ม และ คละวัสดุกันในแต่ละชิ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้เรารู้ได้ว่า รสนิยมหรือความชอบส่วนตัวของนางเอกสาวคนนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพจาก IG:@janienineeleven


สนใจดูโครงการขายบ้านใหม่ ราคาถูกๆ ทำเลทอง ดูได้เลยที่นี่ http://www.pruksa.com/

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท