เปิดบ้านดารา ดูวันว่าง ว่าเขาและเธอ ทำอะไรกัน ?

เปิดบ้านดารา ดูวันว่าง ว่าเขาและเธอ ทำอะไรกัน ?
แวดวงคนบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักแสดง นักร้อง ดีเจ หรือว่าตลก ก็มักจะมีคิวงานแน่นรัดตัวอยู่เสมอ โดยบางคนแทบไม่ได้พักผ่อน หรือบางคนมีบ้านไว้เพียงเพื่อเป็นที่หลับที่นอนเท่านั้น ซึ่งบ้านหลังโตๆ คอนโดมิเนียมที่เป็นห้องหรูหราจากน้ำพักน้ำแรงของตนเองกลับกลายเป็นสถานที่ๆ อยู่และใช้เวลากับมันน้อยที่สุด

ซึ่งเขาและเธอ นั้นมีเวลาว่าง หรือวันหยุดสักเล็กน้อย พวกคุณอยากรู้ไหมว่า ในตอนอยู่ในสถานที่ที่พวกเขาเรียกว่า บ้าน นั้น เขาและเธอมีกิจกรรมยามว่างอะไรกันบ้าง

ในวันนี้ ทาง blog ตกแต่งสวนและคอนโด ได้ลองรวบรวมกิจกรรมหลากหลายของเหล่าศิลปิน ดารา ดีเจเมื่อยามว่างและมีเวลาพักผ่อนอยู่บ้านมาให้ดู แต่ละคนมีความชอบ และความสุขกับการทำนั่นทำนี่แตกต่างกัน ลองไปเปิดประตูดูบ้านของพวกเขาและเธอกันเลยดีกว่า
ต้องขอบคุณภาพจาก Instagam @tonirakkaen

ท่านแรก เป็นของคุณ โทนี่ รากแก่น หรือ ธีรชัย วิมลชัยพฤกษ์ ซึ่งหนุ่มสไตล์ฮิปๆ คนนี้เรามักเห็นเขาโพสต์ภาพสถานที่สวยๆ งามๆ เก๋ๆ อยู่ตลอดเวลา รวมถึงบ้านที่เขาออกแบบเองด้วย

โดยที่บ้านของหนุ่มโทนี่คนนี้เป็นสไตล์ลอฟท์ดิบๆ เล็กน้อย มุมตกแต่งในบ้านมีหลายมุม แต่ที่เห็นว่าน่าจะเป็นกิจกรรมเพลินๆ อย่างหนึ่งของเขาก็คงจะเป็นการเลี้ยงปลาในบ่อเล็กๆ ส่วนตัว ทั้งยังรวมไปถึงใช้เวลาอยู่กับเจ้าแมวเหมียวเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงของเขาด้วย และที่สำคัญเขาน่าจะชอบปลูกและดูแลต้นไม้ที่เป็นอีกมุมสำคัญในบ้านด้วยต้องขอขอบคุณภาพจาก Instagam @djpoom

คนที่ 2. ดีเจภูมิ หรือ ภูมิใจ ตั้งสง่า เขาเป็นดีเจมาดกวนดีกรีนักเรียนนอก ที่ต้องยอมรับว่าบ้านที่อาจจะเรียกได้ว่าคฤหาสน์ของเขานั้นใหญ่โตมโหฬาร และถ้าได้เห็นว่าวันว่างของหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้มีอะไรบ้าง รับรองคุณต้องอิจฉา

โดยมุมแรกจะเป็นตรงมุมเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม เห็นแวบแรกคิดว่าเป็นร้านเหล้าหรูย่านทองหล่อ ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่ แต่เป็นมุมเอ็นเตอร์เทนมุมหนึ่งในบ้าน หรือจะเป็นอีกมุมที่ทำเอาหลายคนตาร้อนอย่างห้องนอนที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำแบบมีอ่างจากุซชี่ที่เขาชอบนอนแช่ตัวเมื่อต้องการความชิล

และนอกจากนี้เมื่อมีเวลาว่างเขามักจะใช้เวลาส่วนหนึ่งอยู่ในห้องนั่งเล่น อ่านหนังสือ ดูทีวี และอีกกิจกรรมสำคัญของหนุ่มคนนี้คือการทำอาหารในครัว เพราะว่าตอนนี้เขาได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มสายอาหารคลีนตัวพ่อคนหนึ่ง ดังนั้นเราจึงได้เห็นเขาจับตะหลิว ทำอาหารอย่างแคล่วคล่อง
ขอขอบคุณภาพจาก Instagram @keaw_jung

คนที่ 3. ณเดช คูกิมิยะ เขาเป็นพระเอกซุปตาร์ที่ใครคงคิดว่าไม่มีเวลาว่างแน่ๆ แต่ว่าเมื่อเขามีช่วงเวลาที่ได้หยุดพักผ่อนจากงาน เขาก็เลือกใช้เวลาเหล่านั้นอยู่กับคุณแม่แก้ว คุณพ่อ และเจ้าเย็น เย็นหมาที่เขาเก็บมาเลี้ยง

สำหรับกิจกรรมส่วนใหญ่ยังคงอยู่ภายในบ้านที่แสนอบอุ่น ล้างบ่อปลากับคุณแม่ ซึ่งในบ่อปลานี้ก็น่าจะเป็นอีกมุมสนุกของณเดชตั้งแต่เขายังเด็ก การนั่งเล่นกับเจ้าเย็น เย็นตรงบริเวณโถงหน้าบ้าน หรือแม้แต่การนั่งรับประทานอาหาร เปิบข้าวเหนียวอาหารโปรดตามสไตล์หนุ่มอีสาน เห็นแล้วก็ดูสบาย สบาย อบอุ่นดีนะคะ
ต้องขอขอบคุณภาพจาก Instagram @djpetjah

ลองดูบรรยากาศของบ้านเพิ่มได้ http://home.sanook.com/4249

คนที่ 4. ดีเจเพชรจ้า หรือ วิเชียร กุศลมโนมัย เขามาพร้อมกับฉายาดีเจหนุ่มปากจัด ที่ขึ้นชื่อว่าบ้านสวยอีกหนึ่งคน สำหรับคำว่า บ้าน แล้วเขาเปรียบเหมือนรังนอน แหล่งชาร์ตพลัง และขุมสมบัติ ลองมาดูกันว่าเมื่อมีเวลาว่างอยู่บ้านหนุ่มปากกล้าคนนี้ทำอะไรบ้าง?

ซึ่งกิจกรรมยามว่างของดีเจเพชรจ้าส่วนใหญ่จะออกแนวบันเทิง ปาร์ตี้ เพราะในบ้านของเขาเซ็ทมุมต่างๆ ไว้ใกล้เคียงกับผับ บาร์ ทั้งด้านนอกที่ออกแบบเป็นดาดฟ้าแบบเปิดซึ่งเป็นส่วนที่ต่อเติมเพื่อการสังสรรค์

โดยเฉพาะ และด้านล่างมีอ่างจากุซชี่เอาท์ดอร์ ที่เขามักนอนแช่ตัวยามว่างเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ส่วนบริเวณชั้นสองก่อนถึงห้องนอนจัดเป็นเคาน์เตอร์และมุมกินดื่ม เปิดเพลงเมื่อมีเพื่อนๆ มาสังสรรค์บ่อยๆ
ต้องขอขอบคุณภาพจาก Insagram @margie_rasri

คนที่ 5. มาร์กี้ หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เธอเป็นนางเอกสาวน้อยน่ารักแห่งวิก 3 ที่ช่วงนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง ใต้เงาจันทร์ และยังออกอากาศอยู่

และเมื่อลองไปส่อง Instagram ของเธอ เมื่อไล่ดูไปเรื่อยๆ ก็พบว่ามุมหนึ่งที่เธอชอบใช้เวลาว่างอยู่ในบริเวณนั้นบ่อยครั้งคือ ห้องครัว นั่นแสดงว่าอีกความชอบหนึ่งของเธอก็น่าจะเป็นการทำอาหาร นอกจากจะได้เห็นอิริยาบถต่างๆ ของเธอแล้ว ยังเห็นว่าเธอวางตัวแบบธรรมดา เมื่อมีเวลาอยู่บ้าน

ต้องขอขอบคุณภาพจาก Instagram @ple_irin

คนที่ 6. เป็นคุณ เปิ้ล ไอริณ หรือ ไอริณ ศรีแกล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกศิลปินสาวแซบ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวหลากรูปแบบออกมาไม่เว้นว่าง แต่ว่าบ้านของเธอก็เข้าขั้นเรียกว่า บ้านสวย คนหนึ่งเลยทีเดียว

เพราะว่าเธอออกแบบและตกแต่งบ้านในสไตล์หวาน ที่เน้นใช้สีอ่อนเป็นหลัก มุมต่างๆ ในบ้านตกแต่งอย่างสวยงาม และเพิ่งทราบว่าเธอรักการออกแบบเสื้อผ้า และชุดต่างๆ เพราะเห็นได้ว่าเธอใช้เวลาว่างนั่งดีไซน์ชุดอยู่บนโต๊ะทำงานที่บ้าน

เมื่อเจนนี่อยากผ่อนคลายก็จะเลือกนอนแช่ฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำในห้องน้ำสไตล์วินเทจ หรือจะเป็นการลองทำขนมและอาหารเมนูใหม่ๆ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ชื่นชอบต้องขอขอบคุณภาพจาก Instagram @janienineeleven

คนสุดท้ายเลย เป็นคุณ เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เธอเป็นซุปตาร์สาว บ้านสวย ที่เลือกใช้สีขาวเป็นโทนสีหลักในการตกแต่งบ้าน มุมที่เรามักเห็นเธอถ่ายและโพสต์ภาพอยู่บ่อยครั้งจะเป็นบริเวณเชิงบันไดบ้านที่มีการกรุกระจกบานใหญ่แบบส่องเห็นทั้งตัวติดผนังไว้

ซึ่งสำหรับ ภาพรวมบ้านของเจนนี่ ก็เข้าขั้นสวย และ หรู เลยก็ว่าได้ ถ้าหากดูจากเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งแต่ละชิ้นล้วนผ่านการคัดสรรมาแล้วทั้งสิ้น สำหรับกิจกรรมยามว่างที่เธอมักทำในบ้านก็น่าจะเป็นการออกกกำลังกายสังเกตได้จากชุด หรือชวนเพื่อนสนิทร่วมแก๊งส์มาปาร์ตี้ ทานข้าวกัน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ กิจกรรมยามว่างของเหล่าศิลปิน โดยดาราแต่ละคนแตกต่างและขึ้นอยู่กับความชอบ ความถนัดและความสุข เพราะถึงอย่างไร เมื่อซื้อขายบ้านมาแล้ว บ้านก็คือสถานที่ๆ เราจะได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด วันหยุดยาวแบบนี้ลองหาเวลาว่างและกิจกรรมสนุกๆ ทำที่บ้านกันดูนะคะ

ที่มา: http://home.sanook.com/5997/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น