แจกแบบบ้านราคาไม่เกิน 500,000 บาท สวยๆ ทั้งนั้น

แจกแบบบ้านราคาไม่เกิน 500000 บาทขายบ้าน


ทาง blog ตกแต่งสวนและคอนโด ได้มีโอกาสแวะเข้าไปชม ไอเดียแต่งบ้านดีๆ จากเว็บ Naibann แล้วก็มาสะดุดตาตรงบ้าน 2 หลังนี้ ที่ใช้งบประมาณในการสร้าง ไม่เกิน 500,000 บาท และเราก็ไม่ลืมที่จะนำแบบบ้านมาฝากให้เพื่อนๆ ดูอีกด้วยถ้างั้้นเราไปชมกันเลย

ก่อนอื่นก็ต้องขอ สวัสดีชาวเว็บไซต์ ในบ้าน นะครับ วันนี้นี้จะขอนำเสนอไอเดียการออกแบบบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ใหญ่โตมาก โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยราวๆ 27 ตารางเมตรเท่านั้น หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเล็กมาก แต่บอกเลยว่ามันมีอะไรมากกว่านั้นมากเลย

ถ้ามองเผิน ตัวบ้านที่เป็นรูปทรงกระท่อม และมีหลังคาหน้าจั่วด้านหน้าพร้อมกับพื้นที่ระเบียงยื่นออกมา ภายใต้หลังคาที่ให้ร่มเงา ซึ่งจุดนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนสบายๆ หากมีพื้นที่สวนด้านหน้ากว้างๆก็คงจะดีขึ้นไปอีกนะครับ

เดินๆ เข้ามาดูด้านในกันบ้าง ภายในนั้นตกแต่งด้วยโทนสีเบาๆ ทั้งยังให้ความรู้สึกที่โล่งสบาย เพราะว่า มีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ถ้าหากในคอนโดมีพื้นที่ขนาดเล็กแบบบ้านหลังนี้ก็ลองนำไปใช้ดูได้นะครับ และถ้าเล่นโทนสีครึ้มๆ มันก็จะยิ่งดูแออัดไปใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างของการเลือกสีอย่างชาญฉลาด สำหรับใครที่มีพื้นที่น้อยก็เอาไปใช้เป็นแนวทางได้ครับ

ก็อย่างที่บอกไปล่ะครับว่า ขนาดเล็กก็ย่อมประหยัดงบ มองดูแล้วราคาเต็มที่ก็คงจะไม่เกิน 350,000 บาทนะครับ คำนวณจากขนาดและวัสดุธรรมดาๆ กับราคาค่ารับเหมาทั่วๆ ไป งั้นเราไปดูภาพและแบบแปลนประกอบกันด้านล่างเลยครับ
ขอบคุณที่มาจาก: mobillux

สร้างบ้านคอทเทจ สีน้ำเงินพาสเทล


คอนโด

ต่อเนื่องกันมาเลย วันนี้เรามีแบบบ้านราคาไม่ถึงล้าน ในพื้นที่การใช้งาน 95 ตารางเมตร เป็นบ้านคอทเทจสีน้ำเงินเข้ม ตั้งอยู่บนสนามหญ้าผืนใหญ่


ภายนอกเป็นโครงสร้างคอนกรีต และผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีน้ำเงินพาสเทล ตัดด้วยสีขาวของบัวตกแต่ง ราวบันได้ และฝ้าเพดาน แถมพื้นที่กึ่งในกึ่งนอกบ้านมาให้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งในที่นี่ยังพวงติดสนามหญ้ากันด้วยนะ

มาดูภายในเรื่องการดีไซน์แบบ อบอุ่น สีขาวทั้งหลัง พื้นไม้สีสด ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนร่วมเยอะมากในบ้านหลังนี้ ห้องนอนเด็กสีสันสดในดูน่ารักน่าชัง มีเฉลียงขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนที่สุด สนามหญ้ารับกิจกรรมสำหรับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์เรียกได้ว่าความสุขหมุนเวียนรอบๆ สำหรับรั้วบ้าน ก็เกิดไอเดียที่กำลังดี ขึ้นมาเลยใช่ไหมครับ เรามีแปลนบ้านให้ชมด้วยนะ เผื่อใครสนใจในบ้านราคาประหยัดหลังนี้ ราคาซื้อขายบ้านสร้างโดยประมาณ น่าจะอยู่ที่ 500,000 บาท แล้วพบกันในบ้านหลังต่อไปครับ บ๊ายบายขอบคุณที่มาจาก : Realestate

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท