เปลี่ยนบ้านโมเดิร์น ตัวบ้านใช้งบแค่ 600,000 บาท

เปลี่ยนบ้านโมเดิร์น ตัวบ้านใช้งบแค่ 600,000 บาท


คอนโด

และหากใครที่คิดจะสร้างบ้าน หรือ ซื้อขายบ้าน กันทั้งที นั้นก็ต้องเอาแบบที่ถูกใจคนอยู่ให้ได้มากที่สุดว่าไหมครับ

โดยที่แต่ละคนก็ย่อมมีสไตล์ที่เราชอบนั้นแตกต่างกันไป และหลายคนอาจจะชอบบ้านแนวคอทเทจ คันทรี บ้างก็เป็นแบบร่วมสมัย หรือ บางคนก็อาจจะชอบบ้านแนวโมเดิร์นหน่อยๆ

ดังนั้นวันนี้เราก็ได้ไอเดียการสร้างบ้านแบบโมเดิร์นของคุณ ไทภู จากห้องชายคา บ้าน และ คอนโด ที่ได้สร้างบ้านไว้อย่างสวยงาม และ ก็เข้ากับแนวโมเดิร์นที่คนรุ่นใหม่ชื่นชอบอีกด้วย

ซึ่งในบ้านหลังนี้ยังอยู่ในงบประมาณเพียงแค่ 600,000 บาทเท่านั้น พูดมาเยอะแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราลองตามไปดูขั้นตอนการสร้างแบบภาพต่อภาพกันเลยครับ

เรามาเริ่มแรกก็ตีผัง และได้ทำการก็ขุดหลุมทำฐานรากซึ่งตอนแรกไม่ยากอย่างที่คิดครับ กับการ เทพื้น ตั้งเสา และการทำโครงหลังคาโดยต่อมาก็ การก่ออิฐ ทำเสาเอ็น ทับส่วนหลัง ให้แข็งแรงขึ้นสำหรับบ้านหลังนี้ใช้อิฐแดงในการก่อ เพราะว่าจะได้มีความแข็งแรง มากกว่าอิฐมวลเบาด้วยในขณะที่ตัวบ้านนั้น และเราก็ได้ทำการฝังท่อไฟ และยังได้ทำสวิทย์ พร้อมติดตั้งปลั๊ก ให้เรียบร้อยตามตำแหน่งอีกด้วยและส่วนนี้ก็ทำกรอบหน้าต่าง มุมบ้าน ต่อจากนั้นก็ทำการฉาบปูนให้เรียบร้อย

บ้าน


ส่วนนี้เราก็ติดตั้งไม้ฝาเพิ่มเข้าไปและเมื่อเราได้ติดตั้งไม้ฝาเรียบร้อย ก็ทำฝ้าภายนอกเลยล่ะมาถึงขั้นตอนต่อไป เราก็จะมาเริ่มทำรั้วบ้าน


ขายบ้าน

ส่วนของรั้วยังทำไม่เสร็จ ก็มีงานทาสีตัวบ้าน พร้อมทั้งงานติดตั้งบัวรอบบ้านกรอบหน้าต่างและในขั้นตอนต่อมา ก็จะเป็นงานฉาบรั้ว พร้อมงานสีตัวบ้าน

ตรงส่วนนี้ก็จะเป็นงานติดไม้ระแนงกับรั้ว พร้อมทั้งติดหินทรายหลังจากนั้นเราก็มาทำในส่วนของประตูหน้าบ้านกันบ้าง
ลองมาทำงานสีรั้วกันต่อเลยครับนี่เป็นเก็บงานเรียบร้อย พร้อมที่จะย้ายเข้ามาอยู่เลยลองมาดูระยะของบ้าน ตามแบบแปลนเลยครับความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท