แต่งคอนโดสตูดิโอขนาด 37 ตารางเมตร เรียบง่าย ทันสมัยมากๆ

แต่งคอนโดสตูดิโอขนาด 37 ตารางเมตร เรียบง่าย ทันสมัยมากๆหากท่านใดที่มี คอนโด อยู่ หรือกำลังจะซื้อคอนโด แต่ว่ายังหาแบบตกแต่งคอนโดที่ถูกใจหรือชอบไม่ได้ วันนี้เราจะมาขอนำเสนอแบบตกแต่งคอนโดสตูดิโอแนวโมเดิร์นสวยๆ จากเว็บ Naibann ให้ดูกัน ซึ่งหากท่านได้เห็นแล้วอาจจะเกิดไอเดีย ที่จะนำไป Mix ให้เข้ากับคอนโดของคุณ ก็เป็นได้ พูดมาเยอะแล้ว ไปชมกันเลยดีกว่า


ก็กลับมาพบกันอีกครั้งซึ่งวันนี้เว็บ ในบ้าน ก็มีไอเดียการตกแต่งห้องพักในอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดมิเนียมขนาดย่อมมาฝากให้ชมกันครับ ซึ่งจะอัดแน่นไปด้วยไอเดียการตกแต่ง ผสมผสานกับฟังก์ชั้นการใช้งานแบบครบครัน แนวสไตล์โมเดิร์นลงตัวด้วยโทน ขาว เทา ดำ สวยเรียบหรู ดูทันสมัยทีเดียว

ซึ่งหนังสือบนชั้น นั้นเยอะเป็นพิเศษ และยังเป็นตัวช่วยที่จะเสริมการตกแต่งห้องไปในตัว และสร้างสีสันให้ภายในไม่ดูทื่อจนเกินไป เป็นกิมมิกลูกเล่นของห้องที่เจ๋งเลยทีเดียว

ส่วนนี้ก็ยังมีการเสริมผนังกั้นห้อง โดยเป็นการแบ่งโซนด้วยการเล่นระดับพื้น ทั้งยังเพิ่มมิติ เพิ่มสเปซ จึงทำให้มีพื้นที่แคบๆ ดูไม่อึดอัด แถมยังเสริมเสน่ห์ให้ห้องอีกด้วย

และลองไปดูด้านล่างนี้ จะมีแบบแปลนห้อง 3 มิติให้ชมกันด้วยครับ ท่านสามารถนำไอเดียไปต่อยอดดูกันได้เลยล่ะขอบคุณที่มาของข้อมูล : Design-homes

สนใจดูข้อมูลเกี่ยวกับคอนโด คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท