15 ไอเดียตกแต่งภายในบ้านและคอนโด ด้วยเชือก เก๋ ไม่ซ้ำใคร

15 ไอเดียตกแต่งภายในบ้านและคอนโด ด้วยเชือกเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะมีไอเดียกิ๊บเก๋ในการแต่งบ้านหรือคอนโดอยู่แล้ว และเมื่อแต่งออกมาแล้วคงจะสวยน่าชมอย่างยิ่ง ซึ่งในวันนี้ทาง blog ตกแต่งสวนและคอนโด จะขอนำเสนอ การตกแต่งบ้านหรือคอนโด โดยใช้เชือกมาเป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่งห้องทั้งที่บ้านและที่คอนโดมิเนียม

ถ้างั้นเราไปดูกันเลยก็แล้วกันว่า เชือกเส้นเล็กๆ มันจะมาเป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่งได้ยังไง ไปดูเลย


นำเชือกมาร้อยกับขื่อเพื่อกั้นเป็นโซนทำงานของตั้วเองก็น่าจะเก๋ดีนะ ไม่อึดอัดเกินไป และไม่โล่งจนเกินไป หากใครจะลองนำไปปรับใช้ตามก็ได้นะ


การกั้นแบบนี้ เนื่องจากบ้านมีส่วนของชั้นลอยเพิ่มขึ้นมา ดังนั้นการขึงเชือกแบบนี้ ก็มีประโยชน์ตรงที่ถ้าหากคุณมีเด็กน้อยเล็กๆ ตกได้ดีทีเดียวเลยล่ะวิธีนี้เป็นการตกแต่งบ้านให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากท่านจะทำคงจะต้องปรึกษากับสถาปนิกหรือช่างรับเหมางานซักหน่อย เพราะมันจะต้องเจาะเยอะมากๆ พรุนแน่นอน ฮ่าๆๆ


นำมาใช้ตกแต่งผสมผสานกับร้านหรือบาร์น้ำดื่มก็เวิร์คดีนะ


หากคิดจะแบ่งโซนในห้องแต่ไม่อยากโบกปูนหรือต่อเติมอะไรไป ก็ลองวิธีนี้เลย ง่ายและ สวยงามอีกด้วยมาทำเป็นโซนนั่งเล่นแบบนี้ชอบไหมครับ เก๋ไม่เหมือนใครดี


ต่อไปนี้บันไดของคุณจะสวยงามมากขึ้น ไม่เชื่อต้องลอง!!! ซื้อ ขายบ้าน ดูเลยไต่เถาวัลย์ลงกันมาเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ เป็นไอเดียที่เก๋ดีนะ แต่เวลาเมา ตัวใครตัวมันนะครับ


เปลี่ยนห้องที่มีแต่กระจกใสๆ ธรรมดาๆ ให้โดดเด่นมากขึ้น เป็นใครก็อยากนั่งทำงาน


เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่บ้านและคอนโด โดยใช้เชือกเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง ขอบอกเลยว่า สวยงามและไม่เหมือนใครแน่นอน ข้อควรระวัง ถ้าหากเป็นห้องเช่า ควรจะสอบถามเจ้าของที่พักก่อนว่า เขาอนุญาติให้เราทำหรือไม่?

เพราะถ้าหากเราทำไปโดยไม่สอบถาม พอย้ายออกจะโดนหักค่าประกันออกไป โทษฐานทำลายข้าวของ จนไม่เหลือสักบาทนะเออ ขอบคุณที่ติดตามรับชมนะครับ

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท