รีวิว บ้านโฮมสเตย์ เขาใหญ่

รีวิว บ้าน สระน้ำ โฮมสเตย์ เขาใหญ่สำหรับ ตกแต่งสวนและคอนโด ในวันนี้ ก็จะขอพาทุกท่านไปชม บ้านสระน้ำโฮมสเตย์ บนเขาใหญ่ รวมทั้งชมบรรยากาศดีๆ ถ้าอย่างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่า 

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนและการขับรถมาในระยะทางที่ไกล แต่ว่า..พอเราเดินทางเข้ามาถึงที่พัก ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย  ทั้งยังมีน้ำดื่มเย็นๆ ให้ดื่มระหว่างรอ check in อีกด้วย


ยังไม่หมดแค่นั้นนะ เราไปดูภาพบรรยากาศสวยๆ จากโซนบ้านที่เราพักกันเถอะตรงนี้จะเป็นส่วนของ สะพานข้ามไปดูวิวทะเลสาบนะ

ตรงส่วนนี้เป็น Zone ที่พักนะคะ

ส่วนตัวคิดว่า บรรยากาศแบบนี้ ตอนเย็นๆ นั้นเหมาะกับคู่รักที่จะมาสวีทกันมากๆ เลยนะคะ ภาพบรรยากาศสวยมาก ทั้งสวย มีสะพานข้าม และยังมีวิวภูเขา กับวิวทะเลสาบ รวมถึงอาหารก็ยังอร่อยอีกด้วย พูดมาขนาดนี้แล้วต้องลอง Full moon wine พร้อมกับรับประทานอาหารเย็นช่วงสักทุ่มถึงสองทุ่มด้วยนะคะ

ซึ่งบรรยากาศที่ดูโรแมนติก ภายใต้แสงเทียนยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีอากาศจะเย็นๆ พร้อมนั่งดูดาวตอนกลางคืน และตอนเช้าก็ได้ตื่นมาดูทะเลหมอกที่ทะเลสาบ ฟินนนโดยที่อาหารมื้อเช้านี้ เป็นฝีมือของเจ้าของรีสอร์ท ที่ลงมือทำเองเลย ทั้งยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีของลุงป้าเจ้าของรีสอร์ท ขอแนะนำให้ไปพักเลยค่ะ

และถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปพักอีกนะคะ

แอบไปได้ยินว่าทางรีสอร์ท มีแผนกำลังปรับปรุงให้รีสอร์ทสวยงามยิ่งขึ้น น่าไปมาก ถึงแม้ว่าบางครั้ง เส้นทางที่ไปมันจะดูลำบาก แต่ถ้าผ่านไปแล้วเราก็จะพบแต่สิ่งดีๆ

ก็ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ ^_____^

ที่มา สมาชิกหมายเลข 1136802

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท