ปลูกบ้านสวย ราคาไม่ถึงล้าน

ปลูกบ้านสวย ราคาไม่ถึงล้าน
  • ลักษณะของบ้าน เป็นบ้านชั้นเดียวมี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อม กับห้องพักผ่อน โซนห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และยังมีระเบียงอีกด้วย
  • บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมตร ราคาซื้อขายบ้าน/สร้างโดยประมาณ 800,000 บาท 

หากใครที่กำลังมองหา บ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว แต่ยังหาที่ถูกใจไม่ได้ซักกะที เพราะที่ว่า ราคามันแพงเกินความจำเป็น งั้นลองมาดูบ้านหลังนี้เลย ซึ่งมองดูครั้งแรก ก็รู้สึก สวยเก๋ ทันสมัย และมีขนาดใหญ่กำลังพอดี ซึ่งสำหรับคู่รักคู่ไหนชอบสไตล์โมเดิร์นในขนาดกะทัดรัด ต้องลองดูบ้านหลังนี้เลย ก็เป็นที่แน่นอนว่าเราได้เตรียมแบบแปลนบ้านมาไว้ให้เช่นเคย

พูดขนาดนี้แล้ว ลองไปชมกันเลยคะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว มีโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กนะ หรือถ้าหากผู้อ่านจะเปลี่ยนเป็นโครงสร้างไม้ก็ย่อมได้อีกเช่นกัน 

สำหรับตัวบ้าน จะทาสีขาวก็จะช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น สำหรับแบบแปลนของบ้านด้านหน้า จะมีลักษณะแคบแต่ลึกยาว ในขณะที่ก็ยังคงมีฟังค์ชั่นการใช้งานครบครันไม่ต่างกับบ้านที่มีพื้นที่กว้างหลังอื่น ด้านข้างมีหลังคาโปร่งต่อยื่นออกมาจากหลังคาบ้าน สามารถใช้จอดรถได้


ซึ่งถ้าหากเดินเข้ามาด้านในจะพบกับการตกแต่งแนวโมเดิร์นเชียวค่ะ กลางบ้านด้านซ้ายมือจะเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นด้วยค่ะ


เดินเข้ามาก็จะพบห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ซึ่งพื้นบ้านนั้นปูด้วยไม้สีโทนน้ำตาลแดงขัดเงางาม โต๊ะรับประทานอาหารดีไซน์น่ารัก ส่วนชุดโซฟาโทนสีชมพูครีมดุอบอุ่นดี มีประตูเปิดออกสู่ลานปูนด้านข้าง ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มเบา ๆ ยามค่ำในห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าลงไป  ทั้งยังตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดกับเครื่องนอนเส้นสายลายกราฟฟิก แบ่งห้องนอนไว้เป็นห้องทำงานได้หนึ่งห้อง


ในห้องน้ำดูกว้างมากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นพื้นไม้แต่ก็ติดตั้งกระจกเทมเปอร์ไว้ป้องกันน้ำกระเด็น จึงไม่ทำให้พื้นพอง เมื่อติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์ล้างหน้าแบบฝังสำเร็จรูป มาพร้อมตู้เก็บของหน้าบานกระจกใช้งานได้อเนกประสงค์ดีค่ะ


บ้านหลังนี้ยังแยกห้องทำงานไว้เป็นส่วนตัวนะคะ มีทั้งโซฟายาวสีเทา และโต๊ะคอมด้วยค่ะและนอกจากพื้นที่พักผ่อนในบ้านแล้ว เวลาว่างๆ ก็ยังออกมานั่งเล่นรับอากาศบริสุทธิ์ได้ในสวนหลังบ้านอีกด้วยค่ะ


Credit Picture : www.realestate.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : Homenayoo

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

รวม "8 แบบบ้าน" ยอดนิยม ราคาไม่เกิน 500,000 บาท

(อัพเดท) รีวิว แบบบ้านราคา 350,000 พร้อมแบบแปลน (แจกฟรี)

บ้านสวยต้องอวด บ้านไร่ในสวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ลบ

รีวิว สร้างบ้านสวย พร้อมแบบบ้าน (ฟรี) งบ 750,000 บาทค่ะ

แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบสร้าง 800,000 บาท